Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cầu thủ SLNA xuất viện, rất may chưa đứt gân chân


(VTC News) - Chiều tối 19/11 Hồng Việt đã được cho xuất viện để trở về Vinh dưỡng thương sau 1 ngày điều trị tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.


Theo kết quả kiểm tra tại bệnh viện Việt Đức, rất may cho tiền vệ của SLNA là anh chưa bị đứt gân chân như nhận định ban đầu, đến tối cùng ngày, anh được cho xuất viện để trở về Vinh dưỡng thương.

 Hồng Việt cùng vợ và con trai

 Hồng Việt cùng vợ và con trai


Trao đổi qua điện thoại với chúng tôi về tai nạn của Hồng Việt, HLV Hữu Thắng cho biết ông đã nắm rõ được tình hình cũng như nguyên nhân dẫn đến tai nạn của học trò. Ông nói: “Đây là một tai nạn nằm ngoài ý muốn và hy vọng Hồng Việt sẽ nhanh chóng vượt qua. Qua đây, chúng tôi sẽ phải nâng cao ý thức cho các cầu thủ để họ cẩn trọng hơn nữa khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí”.

Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cho biết thêm, ngày mai (20/11), đại diện đội bóng SLNA sẽ cùng với các cầu thủ tới hỏi thăm động viên Hồng Việt.

  » Giải đen, Huy Hoàng đổi biển số xe
  » Sửa quy chế, chống 'say rượu' kiểu Huy Hoàng
  » Học Huy Hoàng, cầu thủ Bỉ phê rượu, lái xe gây tai nạn
  » Bóng đá và... nhậu
  » John Terry, lon bia 2,5 tỷ & điệu nhảy... SLNA Style
  » Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ?

» Giải đen, Huy Hoàng đổi biển số xe » Sửa quy chế, chống 'say rượu' kiểu Huy Hoàng » Học Huy Hoàng, cầu thủ Bỉ phê rượu, lái xe gây tai nạn » Bóng đá và... nhậu » John Terry, lon bia 2,5 tỷ & điệu nhảy... SLNA Style » Huy Hoàng say rượu lái xe khiến SLNA mất chục tỷ?


Đông Quang

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN