Cầu thủ SLNA đấm gãy sống mũi tiền đạo Đắk Lắk?

Cầu thủ Lê Trung Hiếu lên tiếng về việc anh bị một đồng nghiệp SLNA đấm gãy sống mũi ở phút 72 trận đấu SLNA vs Đắk Lắk, trong khuôn khổ vòng loại Cup Quốc gia chiều 4/2.

16h30 chiều 4/2, trên sân Vinh, SLNA đón tiếp Đắk Lắk trong khuôn khổ vòng loại Cup Quốc Gia 2017.

Kịch tính của trận đấu xảy ra ở phút 72, khi tỷ số đang hòa 1-1. Trong một tình huống đá phạt, Lê Trung Hiếu (Đắk Lắk) đang theo kèm Hồ Phúc Tịnh thì bị một cầu thủ nào đó của SLNA bất ngờ vung thẳng nắm đấm vào mặt.

Cau thu SLNA dam gay song mui tien dao Dak Lak? hinh anh 1

 Lê Trung Hiếu là cầu thủ thuộc biên chế HAGL nhưng đang được cho Đắk Lắk mượn.

Lê Trung Hiếu nằm sân đau đớn và lập tức được các bác sĩ đưa vào bệnh viện chụp chiếu để kiểm tra. 

Ở trên sân, đội khách Đắk Lắk phản ứng quyết liệt nhưng trọng tài chính Ngô Quốc Hưng không quan sát được tình huống này nên không rút ra bất cứ thẻ phạt nào. 

Đáng chú ý, sau khi thoát thẻ phạt vì lỗi đánh nguội, đội bóng xứ Nghệ có pha lập công nâng tỷ số lên 2-1 của Hồ Phúc Tịnh. Sau đó, SLNA ấn định chiến thắng 3-1 trước Đắk Lắk ở những phút cuối trận. 

Tối 4/2, sau khi trở về từ bệnh viện, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo HAGL được chẩn đoán bị gãy sống mũi và cần mổ để cố định. Lê Trung Hiếu cho biết do Nghệ An dùng nhiều cầu thủ trẻ nên anh không thuộc hết tên, nên chưa xác định được ai là thủ phạm. 

Cau thu SLNA dam gay song mui tien dao Dak Lak? hinh anh 2

Hồ Phúc Tịnh bị đội khách Đắk Lắk tố là người đấm gãy sống mũi cầu thủ Lê Trung Hiếu. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng phải chờ tới khi ban tổ chức công bố băng hình trận đấu. 

"Ngày mai, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ để cố định, chỉnh hình sống mũi của tôi. Trong bóng đá, chuyện va chạm hay vào bóng quyết liệt tôi không nói, nhưng cầu thủ cư xử trên sân với nhau thì nên có văn hóa một chút, chứ đừng bỏ bóng đẩm thẳng vào mặt đối phương thì quá coi thường những ai tận mắt theo dõi trận đấu", Lê Trung Hiếu chia sẻ. 

Cau thu SLNA dam gay song mui tien dao Dak Lak? hinh anh 3

Lê Trung Hiếu và chiếc sống mũi bị gãy. 

Tới tối 4/2, kênh truyền thông của Ban tổ chức giải vẫn chưa công bố băng hình trận đấu trên sân Vinh. Bởi vậy, chưa thể kết luận rõ ai là thủ phạm đấm Lê Trung Hiếu ở tình huống va chạm phút 72 trận đấu SLNA vs Đắk Lắk chiều 4/2.

Về phía SLNA, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã tổ chức họp nội bộ và yêu cầu cầu thủ nào vung tay đấm Lê Trung Hiếu tự giác đứng ra nhận lỗi. Tuy nhiên, tối 4/2, vẫn chưa có ai đứng ra nhận trách nhiệm về hành vi của mình. 

>>> Đọc thêm: Cả nền bóng đá Việt Nam thất bại nếu Hoàng Vũ Samson tiếp tục “trắng án”

Bình luận