Cầu thủ ngộ độc thực phẩm, hoãn trận SLNA-SHB.Đà Nẵng

(VTC News)- Sau cuộc họp khẩn cấp sáng nay của VPF, lãnh đạo SHB Đà Nẵng, SLNA, ban tổ chức đã quyết định hoãn trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng.

Sau khi SHB Đà Nẵng có đơn xin hoãn trận đấu, ông Phạm Ngọc Viễn cùng một số thành viên BTC đã đến bệnh viện đa khoa Cửa Đông để xem xét tình hình. Cộng với báo cáo từ bệnh viện (4 cầu thủ đã ổn định sức khỏe, 7 người khác cần phải điều trị tích cực) thì trong cuộc họp sáng nay, VPF cùng lãnh đạo 2 CLB đã quyết định hoãn trận đấu dù thực tế thì SHB Đà Nẵng vẫn còn đủ quân số để thi đấu.


Vướng mắc duy nhất cần giải quyết là toàn bộ vé đã được BTC sân Vinh bán ra và đài truyền hình Việt Nam cũng đã lên kế hoạch tường thuật trực tiếp cuộc thư hùng này.

Chưa có giải pháp cụ thể cho vấn đề kể trên, tuy nhiên, các bên cho biết sẽ có hướng giải quyết hợp tình hợp lý nhất. Hiện ngày giờ cụ thể của trận đá lại cũng đang được bàn thảo thêm.Trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng là cuộc đụng độ đáng chờ đợi nhất ở vòng này. Hiện đội bóng xứ Nghệ vẫn bất bại kể từ đầu mùa, trong khi thầy trò Lê Huỳnh Đức đang chễm chệ ở ngôi đầu BXH với 3 điểm nhiều hơn SLNA (nhưng đã đá hơn 1 trận).

  » Clip: 11 cầu thủ SHB.Đà Nẵng khốn khổ vì ...mắm tôm
  » Thứ 6 ngày 13, 11 cầu thủ SHB Đà Nẵng rủ nhau nhập viện

» Clip: 11 cầu thủ SHB.Đà Nẵng khốn khổ vì ...mắm tôm » Thứ 6 ngày 13, 11 cầu thủ SHB Đà Nẵng rủ nhau nhập viện

 Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN