Cầu thủ nặng 83 kg xin ngừng tập nhờ Sài Gòn FC
  • Zalo

Cầu thủ nặng 83 kg xin ngừng tập nhờ Sài Gòn FC

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 27/11/2020 21:53:26 +07:00

Trần Nhựt Tường không tập ké cùng thầy trò HLV Vũ Tiến Thành sau khi đón nhận nhiều phản hồi không tốt vì thân hình mập mạp.

"Tôi sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng. Tôi không ngờ chỉ tập ké thôi mà mọi người bàn tán quá nhiều. Tôi muốn trở lại bóng đá, nên xin tập vừa để giảm cân vừa lấy lại thể lực. Tình hình như vậy nên tôi xin nghỉ, không theo đội nữa", Tường nói với Zing.

Hôm 24/11, Nhựt Tường mang áo số 33 tham gia buổi tập đầu tiên cho mùa giải mới của CLB Sài Gòn. Thành phần của đội bóng gồm nhiều tân binh, cựu cầu thủ U19 Đà Nẵng bị lầm tưởng như vậy nhưng bị chú ý vì ngoại hình không giống cầu thủ.

Cầu thủ nặng 83 kg xin ngừng tập nhờ Sài Gòn FC - 1

Nhựt Tường (ngoài cùng bên phải) nỗ lực theo giáo án chạy bền trong ngày đầu tiên và cũng là cuối cùng của anh với đội Sài Gòn. Ảnh: Y Kiện.

Giữa lúc CLB Sài Gòn đang bị đặt nhiều dấu hỏi về việc chia tay 19 cầu thủ, thì Nhựt Tường thu hút mọi chỉ trích về cách chọn quân của HLV kiêm Chủ tịch Vũ Tiến Thành. Tuy nhiên, ông Thành cho biết Tường chỉ tập ké và đội gửi tặng bộ đồ kỷ niệm.

Nhựt Tường là con của một cựu cầu thủ đội Hải Quan khi xưa. Cầu thủ sinh năm 1999 từng ăn tập cùng các đội trẻ của CLB Đà Nẵng gần 5 năm trước khi phải nghỉ giữa chừng. Tường rời xa sân cỏ 2 năm sau chấn thương cổ chân trong một lần đá phủi.

Chấn thương và quá trình phục hồi dai dẳng buộc anh phải đi học nghề trong lúc điều trị. "Tôi đi học thêm thiết kế đồ họa để có cái bằng nghiệp vụ theo ý bố mẹ rồi tính tiếp. Cuộc sống cũng hơi chông chênh khi về lại TP.HCM", Tường chia sẻ.

Tường cho biết do nghỉ khá lâu và tập trung vào việc học, nên cơ thể của anh tăng cân rất nhanh. Hiện tại, anh nặng khoảng 83 kg, chỉ thua các ngoại binh đồng nghiệp như Thiago Santos hay tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo vừa đến CLB Sài Gòn.

Nhiều bạn bè, thậm chí là đồng nghiệp không thể nhận ra vóc dáng của Nhựt Tường sau 2 năm. Chỉ có cách xin vào tập ké các đội bóng mới giúp anh đỡ nhớ bóng đá và giảm cân nhanh. Tuy nhiên, anh đã suy nghĩ lại và tập trung giảm cân theo cách khác.

CLB Sài Gòn tiếp tục với giai đoạn chuẩn bị của mình bằng khối lượng bài tập khá nhiều. Đội bóng này ký với 11 tân binh và tiếp tục thử việc 6 cầu thủ khác trong những ngày vừa qua.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cầu thủ nặng 83 kg xin ngừng tập nhờ Sài Gòn FC" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin