Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cầu thủ Man City được điều trị miễn phí ở Việt Nam

Cầu thủ của Man City sẽ được điều trị hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam trong trường hợp có vấn đề phát sinh về y tế.

Một trong những chủ đề được bàn thảo trong buổi làm việc giữa người đại diện CLB Man City và ban lãnh đạo bệnh viện Việt Pháp là điều kiện chăm sóc dành cho các cầu thủ, trong trường hợp không may phải nhập viện.

Tất nhiên, đại diện của Man City yêu cầu được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất. Tiền bạc không phải là vấn đề với đội bóng “nhà giàu” của Premier League. Nhưng ngay cả khi xảy ra khả năng nêu trên, Man City sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào.
        Đại diện Man City làm việc cùng ban giám đốc bệnh viện Việt Pháp (Ảnh: Q.M)

 Đại diện Man City làm việc cùng ban giám đốc bệnh viện Việt Pháp (Ảnh: Q.M)

Phó giám đốc bệnh viện Việt Pháp - ông Võ Văn Bản nói: “Hầu hết bệnh nhân người nước ngoài đều có chế độ bảo hiểm rất tốt. Với những cầu thủ ngôi sao của một đội bóng hàng đầu như Man City, người đại diện của họ cũng cho biết chế độ bảo hiểm, chăm sóc thuộc dạng đặc biệt”.

Với kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân VIP, ông Bản chia sẻ: “Khi họ nhập viện, chúng tôi chỉ cần nhập số hộ chiếu và một vài thông tin liên quan lên hệ thống của các công ty bảo hiểm đã được đăng ký. Trong vòng 15-30 phút, công ty bảo hiểm sẽ xác nhận điều kiện chăm sóc, khoản đền bù thân chủ của họ được nhận. Thông thường, con số này cao gấp nhiều lần chi phí điều trị tại Việt Nam”.

Để thực hiện công việc nêu trên, chính bệnh viện Việt Pháp cũng phải được các công ty bảo hiểm quốc tế công nhận nằm trong hệ thống khám chữa bệnh toàn cầu, để hạn chế rủi ro với thân chủ của họ. Quá trình thanh toán giữa 2 bên diễn ra chính xác và được cập nhật trên hệ thống thông tin.
        Đại diện Man City xem xét đồ ăn ở khách sạn (Ảnh: Quang Minh)

 Đại diện Man City xem xét đồ ăn ở khách sạn (Ảnh: Quang Minh)

“Điều Man City quan tâm nhất về năng lực y tế của Việt Nam là khả năng sơ cứu chấn thương thể thao. Đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị phục vụ cho công tác này như thế nào. Họ không quan tâm lắm đến chuyện bệnh viện có bao nhiêu khoa, quy mô ra sao. Tôi hiểu rằng nếu xảy ra trường hợp không may, họ sẽ đưa cầu thủ về châu Âu điều trị”, PGS.TS Võ Văn Bản nói tiếp.


Trong quá khứ, ông Bản từng chứng kiến các bệnh nhân VIP được đưa hẳn chuyên cơ sang Việt Nam đón về nước điều trị. Thế nên, ông cũng hình dung ra viễn cảnh này nếu ngôi sao nào của Man City dính chấn thương.

Với kinh nghiệm từng tham gia các sự kiện lớn như APEC (năm 2006) hay đón CLB Arsenal sang Việt Nam thi đấu (2013), vị Phó giám đốc bệnh viện Việt Pháp tự tin khẳng định, CLB Man City sẽ không phải lo ngại vấn đề y tế trong chuyến du đấu tại Việt Nam.
Clip: Đại diện Manchester City khảo sát sân Mỹ Đình

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh