Cầu thủ Malaysia nhận lệnh đặc biệt trước giờ đấu tuyển Việt Nam

Thể thaoChủ Nhật, 09/12/2018 10:55:00 +07:00

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia vừa đưa ra khuyến cáo đặc biệt tới thầy trò HLV Tan Cheng Hoe trước trận chung kết AFF Cup 2018.

Malaysia sẽ tiếp Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân nhà Bukit Jalil ở Kuala Lumpur vào ngày 11/12. Sau đó 4 ngày, Malaysia sẽ trở lại Mỹ Đình thi đấu trận lượt về.

Để chuẩn bị tốt cho 2 trận chung kết. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) Hamidin Mohd Amin đã kêu gọi các cầu thủ ngừng sử dụng mạng xã hội.

malay

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia  Hamidin Mohd Amin.

“Tôi muốn nhắc Tan (Cheng Hoe) và các cầu thủ của anh ấy về sự tập trung cho 2 trận đấu cuối cùng. Đây chưa phải là lúc để ăn mừng vì vẫn còn nhiều việc phải làm. Chúng tôi chưa đạt được mục tiêu cuối cùng là chức vô địch”, Chủ tịch FAM cho biết.

“Tôi không muốn các cầu thủ dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, bởi những lời khen ngợi quá mức sẽ không giúp được họ. Và những lời chỉ trích cũng có thể gây ra vấn đề”, người đừng đầu bóng đá Malaysia nói thêm.

Cuối cùng ông Hamidin Mohd Amin nhận mạnh rằng, các cầu thủ sẽ bỏ lỡ cơ hội để trở thành một phần của lịch sử nếu đội tuyển kết thúc giải với vị trí Á quân.

Video Việt Nam đánh bại Malaysia 2-0 ở vòng bảng

Mộc Nhiên
Bình luận
vtc.vn