Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cầu thủ Long An lại gây bão ở Thống Nhất: Lĩnh thẻ đỏ vì đạp bóng như Hoàng Vũ Samson

Thể thao Thứ Bảy, 01/04/2017 19:17:00 +07:00

Tiền đạo Oseni của Long An gây bão ở sân Thống Nhất khi có một pha vào bóng thô bạo với Tiến Duy của Sài Gòn FC.

Trận đấu sớm vòng 11 V-League 2017 ở sân Thống Nhất chiều 1/4 giữa Sài Gòn FC vs Long An đã chứng kiến một tình huống vào bóng thô bạo của tiền đạo Oseni bên phía đối bóng miền Tây.

Tình huống diễn ra ở phút 40 của trận đấu khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà Sài Gòn FC. Hậu vệ Tiến Duy trong nỗ lực xoạc bóng đã nằm sân và bị tiền đạo của Long An từ xa băng tới, đưa chân đạp thẳng vào người.

Video: Pha vào bóng nguy hiểm của tiền đạo Oseni, Long An

Tình huống làm gợi lại pha đạp bóng của Hoàng Vũ Samson bên phía Hà Nội FC vào người Châu Ngọc Quang của Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 3 V-League. Tuy nhiên, khác biệt là ngay sau tình huống này, Oseni đã phải lãnh thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài chính Trần Đình Thịnh chứ không được trọng tài bỏ qua như Hoàng Vũ Samson. Phải sau khi dư luận và báo chí vào cuộc mạnh mẽ, Ban kỷ luật VFF mới có án phạt muộn tiền đạo của Hà Nội FC.

Top

Oseni nhận thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài chính Trần Đình Thịnh.  

Trận đấu Sài Gòn FC vs Long An là lần đầu tiên đội bóng miền Tây trở lại sân Thống Nhất sau sự cố đáng xấu hổ khiến đội bóng này nhận án phạt nặng nề ở vòng 6 V-League.

Kể từ đó tới nay, dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Nguyễn Minh Phương, Long An đá 4 trận liền chưa biết mùi thắng lợi, đồng nghĩa với việc kéo chuỗi toàn hòa và thua lên con số 9 trận liên tiếp.

Kết quả ấy là điều đáng buồn của Long An. Dù khoảng cách với đội đứng ngay trên là XSKT Cần Thơ chỉ là 2 điểm, nhưng việc thoát khỏi đáy bảng xếp hạng dường như là việc bất khả thi với thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin