Cầu thủ hay nhất giải bóng đá 'phủi' Hà Nội sẽ được đến Manchester United

(VTC News) - Sáng 21/9, Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (Vietfoodball) đã tổ chức họp báo công bố mùa giải HPL-S5.

HLP-S5 có sự tham dự của 12 CLB bóng đá phong trào mạnh nhất khu vực phía Bắc: FC Văn Minh, FC Moon, FC Top Group, FC Thành Đồng, FC Tin Lớn và anh em… Các đội thi đấu vòng tròn một điểm xếp hạng để tìm ra nhà vô địch.

Cau thu hay nhat giai bong da 'phui' Ha Noi se duoc den Manchester United hinh anh 1

Lễ ra mắt Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017.

Mỗi đội được đăng ký tối đa 7 cầu thủ chuyên nghiệp. Những “bản hợp đồng” đình đám nhất đã được các CLB ký kết như 2 cựu tuyển thủ QG từng cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 là Lê Phước Tứ, Nguyễn Việt Thắng và tuyển thủ QG Nguyễn Duy Mạnh – CLB Hà Nội(FC Dương Nội), Quả bóng Vàng Việt Nam Phạm Thành Lương, tuyển thủ Sầm Ngọc Đức (FC EOC), 3 ngôi sao của FLC Thanh Hóa là Mai Tiến Thành, Lê Văn Thắng, Quốc Phương (FC Moon), Trọng Hoàng, Văn Bình, Hoàng Thịnh (FC Văn Minh), Nghiêm Xuân Tú (FC Cường Quốc)....

HLP-S5 diễn ra từ ngày 1/10 đến 10/12/2017 tại sân Học viện An ninh (C500), quận Hà Đông, Hà Nội vào các chiều chủ nhật hàng tuần. Phần thưởng cho nhà vô địch giải là 80 triệu đồng, 40 triệu đồng cho đội đứng thứ nhì và 20 triệu đồng cho đội đứng thứ 3. Ngoài ra, sẽ có một chuyến đi Anh tham quan CLB huyền thoại Manchester United dành cho 1 cầu thủ xuất sắc và 1 CĐV may mắn. 

Là sân chơi danh giá, niềm tự hào và có sức lan tỏa xã hội cao, Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng – Cúp Bia Saigon Special lần thứ 5 năm 2017 hứa hẹn sẽ đặc biệt hấp dẫn với nhiều điều để mong đợi khi khẳng định được vị thế giải đấu phong trào đỉnh cao của miền Bắc cũng như số 1 Việt Nam.

5 năm qua, giải bóng đá phong trào Ngoại hạng – HPL ngày càng phát triển về mọi mặt. Ghi nhận nỗ lực trong công tác tổ chức và gây dựng, phát triển bóng đá phong trào, Vietfootball được nhận bằng khen của LĐBĐ Hà Nội sau nhiều đóng góp cho việc phát triển bóng đá phong trào trên địa bàn Thủ đô và vinh dự được Ban bóng đá phong trào Liên đoàn bóng đá Việt Nam mời tham dự họp tổng kết năm 2016 và phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2017 với tư cách một đơn vị đi đầu trong hoạt động bóng đá phong trào với hạt nhận là Hệ thống giải bóng đá phong trào - Cúp Bia Saigon Special. Và ở năm thứ 5 đươc tổ chức, giải đấu được biểu dương, sau khi lọt vào danh sách 5 đề cử của BTC giải Fair-Play 2017 do báo Pháp luật TPHCM tổ chức.

Cau thu hay nhat giai bong da 'phui' Ha Noi se duoc den Manchester United hinh anh 2

Cúp vô địch giải đấu

Cau thu hay nhat giai bong da 'phui' Ha Noi se duoc den Manchester United hinh anh 3

 

Cau thu hay nhat giai bong da 'phui' Ha Noi se duoc den Manchester United hinh anh 4

Phó Trưởng BTC Dương Thanh Liêm phát biểu tại buổi họp báo

Cau thu hay nhat giai bong da 'phui' Ha Noi se duoc den Manchester United hinh anh 5

Đại diện VFF ủng hộ sự phát triển của HPL.

Tự hào được tiếp tục là nhà tài trợ chính của Hệ thống Giải bóng đá phong trào, thương hiệu Saigon Special (sản phẩm cao cấp nhất của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) luôn mong muốn đem đến một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho mọi tầng lớp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội phát triển thể chất của từng cá nhân, tăng tính đoàn kết, sức mạnh của mỗi tập thể, nhằm xây dựng một đất nước, một dân tộc Việt nam hùng mạnh, kiên cường. Với Saigon Special, chúng tôi gọi đó là "Tình yêu đích thực".

Chủ đề:
Bình luận