Cầu thủ ghi bàn vào lưới Bùi Tiến Dũng: 'Tôi thấy Hà Nội FC thay thủ môn nên dứt điểm'
  • Zalo

Cầu thủ ghi bàn vào lưới Bùi Tiến Dũng: 'Tôi thấy Hà Nội FC thay thủ môn nên dứt điểm'

Thể thao Thứ Tư, 25/09/2019 21:43:00 +07:00

Cầu thủ Kim Yu Song cho rằng anh quyết định tung cú sút gỡ hoà 2-2 vào lưới Hà Nội FC khi nhận thấy đội chủ nhà thay Bùi Tiến Dũng vào sân.

Hà Nội FC đã có trận hoà 2-2 trước CLB 4.25 của Triều Tiên. Dẫn trước 2-1 và tạo được nhiều cơ hội ăn bàn nhưng tình huống đứng sai vị trí của Bùi Tiến Dũng - thủ môn vào thay Văn Công trong hiệp 1 đã khiến đội chủ nhà phải đá trận lượt về với bất lợi không nhỏ.

Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ Kim Yu Song của 4.25 cho rằng anh tung ra cú sút khi nhận thấy Hà Nội FC đã thay thủ môn. "Khi ghi bàn thì ai cũng vui, tôi cũng vậy. Trong trận đấu, việc ghi bàn là quan trọng nhất và tôi đã làm được điều đó", Kim Yu Song khẳng định. Khi được hỏi về lý do tung ra cú sút táo bạo, tiền đạo của 4.25 giải thích.

Tien Dung 1

 Tiến Dũng được lựa chọn thế chỗ Văn Công trong hiệp 1. (Ảnh: Hồng Nam)

"Thứ nhất, mọi người có thể thấy thấy bên phía Hà Nội FC đã thay thủ môn. Thứ hai, tôi có sự tự tin nên tôi thực hiện cú sút. Tôi không nghĩ thủ môn mắc sai lầm ở tình huống này. Tôi chỉ có thể nói là tôi tự tin về bản thân và các kỹ năng sút bóng của mình". 

Bên phía đối diện, HLV Chu Đình Nghiêm không cho rằng Bùi Tiến Dũng đã mắc lỗi. "Không thể trách Tiến Dũng khi cầu thủ số 18 bên đội bạn dứt điểm rất tốt. Tình huống ấy xuất sắc thì đẩy được, còn thua thì mình phải chấp nhận", ông Nghiêm khẳng định.

Tỷ số hoà mang lại sự tiếc nuối cho Hà Nội FC, song lại là lợi thế không nhỏ cho CLB 4.25 với 2 bàn thắng trên sân khách. Theo HLV O Yun Son, kết quả hôm nay có thể giúp 4.25 tính toán trong trận đấu trên sân nhà.

"Tôi thấy khá hài lòng với tỷ số và kết quả trận đấu hôm nay. Tôi hài lòng và thoả mãn khi đội ghi 2 bàn trên sân khách. Tôi lấy đó là lợi thế và sẽ tính toán nước đi chiến thuật ở trận lượt về", HLV Triều Tiên chia sẻ.

Video: Hà Nội FC 2-2 4.25 SC

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cầu thủ ghi bàn vào lưới Bùi Tiến Dũng: 'Tôi thấy Hà Nội FC thay thủ môn nên dứt điểm'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất