Cầu thủ Đồng Tháp cảm thấy áp lực trước HLV Park Hang Seo ở U22 Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 22/08/2020 21:29:00 +07:00

Trung vệ Nguyễn Hoàng Duy của Đồng Tháp cho biết anh cùng các đồng đội gặp áp lực lớn trong lần đầu làm việc với HLV Park Hang Seo.

“Tôi rất vui, hạnh phúc và tự hào khi được gọi lên tập trung tại tuyển U22 Việt Nam lần này. Lần đầu được lên tuyển, tôi cảm thấy khá áp lực, chỉ biết cố gắng và thể hiện mình nhiều hơn”, Hoàng Duy chia sẻ với truyền thông trước buổi tập sáng ngày 21/8.

Cầu thủ Đồng Tháp cảm thấy áp lực trước HLV Park Hang Seo ở U22 Việt Nam - 1

Trung vệ Nguyễn Hoàng Duy của Đồng Tháp. Ảnh: Thanh Xuân

Tân binh của Đồng Tháp chia sẻ, so với CLB việc tập luyện, thi đấu ở U22 Việt Nam có nhiều khác biệt: “Năng lực của các bạn ở U22 Việt Nam rất đồng đều, đa phần mọi người đều được thi đấu ở V.League và hạng Nhất nên mọi thứ vẫn ổn định.

Trong những ngày vừa qua, thầy Park triển khai nhiều sơ đồ chiến thuật mới để chúng tôi tập thích nghi. Tập luyện ở U22 Việt Nam khác biệt nhiều so với ở CLB. Áp lực nhiều hơn, nhất là khi làm việc với các đồng đội mới. Ở CLB, chúng tôi được đá thoải mái và các thầy ít nhắc nhở. Còn thầy Park và các trợ lý thường nhắc nhở và chỉ bảo nhiều hơn”, Hoàng Duy nói.

Sau 4 buổi tập, U22 Việt Nam đã có trận đấu tập nội bộ đầu tiên. HLV Park Hang Seo thoải mái cho các học trò thể hiện và yêu cầu toàn đội tự tin cầm bóng, trao đổi thông tin trên khi thi đấu.

Nói về điều này, trung vệ sinh năm 1999 chia sẻ: “Trong buổi đá nội bộ chiều 20/8, thầy Park luôn nhắc nhở các cầu thủ phải tự tin cầm bóng, trao đổi thông tin nhiều hơn khi thi đấu và động viên toàn đội cố gắng”.

Hoàng Duy là đội trưởng của lứa U19, U21 Đồng Tháp. Trong khi các đồng đội tham gia vào đường dây bán độ tại giải quốc gia, trung vệ sinh năm 1999 vẫn giữ được sự trong sạch. Hiện tại, anh là trụ cột quan trọng của đội bóng sen hồng tại giải hạng Nhất 2020.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn