• Zalo

Cầu thủ đấm trọng tài xấu hổ xin rút lui, không dự trận Việt Nam vs Thái Lan

Thể thao Chủ Nhật, 26/05/2019 14:57:00 +07:00

Dù được LĐBĐ Thái Lan (FAT) xóa án, tiền vệ Sanrawat Dechmitr tự nguyện xin rút lui khỏi đội tuyển quốc gia, không tham dự King's Cup 2019.

Để có lực lượng mạnh nhất đấu đội tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã xóa án phạt cho tiền vệ ngôi sao Sanrawat Dechmitr và triệu tập anh lên đội tuyển quốc gia. Trước đó FAT quyết định treo giò cầu thủ của Bangkok United tới 8 trận và đề nghị HLV Sirisak Yodyardthai cân nhắc không gọi anh lên đội tuyển Thái Lan do hành vi đấm trọng tài trong trận đấu ở Thai League.

Sanrawat có tên trong danh sách 35 cầu thủ Thái Lan chuẩn bị tham dự King's Cup. Tuy nhiên chính cầu thủ này cảm thấy có lỗi nên tự nguyện xin rút lui. 

sanrawat dechmitr thai lan

 Sanrawat tự nguyện rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan.

"Đó là lỗi của tôi. Tôi đã không đủ tập trung và không kiểm soát được bản thân. Tôi thực sự muốn xin lỗi. Đó là một hành vi không nên có. Tôi coi đó là một bài học và sẽ không để chuyện này xảy ra lần nữa", Sanrawat chia sẻ.

"Tôi luôn vinh dự được khoác áo đội tuyển quốc gia. Nhưng tôi nghĩ mình nên rút lui lần này. Là một cầu thủ tôi không nên có một hành động như vậy và quan trọng hơn, tôi không muốn làm gương xấu cho các cầu thủ trẻ.

Dù không tham dự giải đấu nhưng tôi luôn cổ vũ và động viên tất cả mọi người. Tôi tin rằng đội tuyển Thái Lan đủ khả năng giành chức vô địch King's Cup".

Trận đấu được chờ đợi nhất của King's Cup 2019 chính là màn so tài giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan ngay trong ngày khai mạc. Sau khoảng thời gian không thành công cùng HLV Milovan Rajevac và để mất ngôi vị số một Đông Nam Á về tay tuyển Việt Nam, đội tuyển xứ chùa vàng rất quyết tâm đòi lại danh dự bằng trận giao hữu sắp tới.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin