• Zalo

Cầu thủ Cần Thơ tự đá về lưới nhà nhận án kỷ luật nội bộ, bị tước băng đội trưởng

Thể thaoThứ Hai, 01/04/2019 15:33:00 +07:00

Ban lãnh đạo CLB Cần Thơ quyết định kỷ luật nội bộ cầu thủ Nguyễn Văn Quân nhưng không phải vì lý do tiêu cực.

Chia sẻ với Báo điện tử VTC News, Giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng CLB Cần Thơ Nguyễn Thanh Danh cho biết ban lãnh đạo đội bóng đã xử lý nội bộ cầu thủ Nguyễn Văn Quân, người có pha tự đá bóng về lưới nhà trong trận đấu ở Cúp Quốc gia cuối tuần trước. Theo đó, Nguyễn Văn Quân sẽ bị tước băng đội trưởng và phải nghỉ thi đấu 3 trận.

Tuy nhiên lý do CLB Cần Thơ đưa ra quyết định phạt như vậy không phải vấn đề tiêu cực bởi hiện tại chưa có kết luận của VPF, VFF cũng như cơ quan điều tra. Theo lời HLV Nguyễn Thanh Danh, Nguyễn Văn Quân bị kỷ luật do làm ảnh hưởng tới hình ảnh của đội bóng. 

Video: Cầu thủ Cần Thơ tự đá về lưới nhà

Bản thân cầu thủ này cũng nhận sai nhưng cũng khẳng định không có tiêu cực như những nghi ngờ từ dư luận và VPF. Ban lãnh đạo CLB Cần Thơ tôn trọng điều này khi chưa có kết luận cuối cùng và sẽ hỗ trợ Nguyễn Văn Quân phối hợp với công tác điều tra.

"Ngay sau trận đấu cầu thủ Nguyễn Văn Quân đã có giải trình với ban lãnh đạo rằng tình huống đó là tai nạn, lỗi kỹ thuật cộng thêm yếu tố khách quan là gió mạnh. Cầu thủ đã nhận lỗi nhưng khẳng định là không có tiêu cực, nếu mà có tiêu cực cậu ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật", HLV Nguyễn Thanh Danh cho biết.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !