Cầu thủ Cần Thơ tự đá phạt vào lưới nhà được giảm án

Trung vệ Nguyễn Văn Quân được VFF giảm án từ 11 trận còn 7 trận, sau vụ cầu thủ này tự sút bóng vào lưới nhà ở Cup Quốc gia.

Quyết định giảm án được VFF công bố chiều nay 23/4. Theo đó, Văn Quân bị treo giò bảy trận, thay vì 11 trận như án phạt ban đầu. Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1987 của Cần Thơ vẫn phải nộp 20 triệu tiền phạt. 

Pha đá phạt vào lưới nhà của Văn Quân ở Cup Quốc gia hôm 30/3

Văn Quân có thể trở lại sân cỏ ở vòng tám giải hạng Nhất quốc gia 2019. Tại giải đấu này, sau ba vòng đấu. Cần Thơ hiện xếp thứ tám sau ba trận toàn hoà.

"Tôi vui khi biết tin mình được giảm án. Tôi đang nỗ lực tập luyện chăm chỉ, để khi trở lại sân cỏ không phạm những sai lầm như thế nữa", cầu thủ Cần Thơ chia sẻ cùng VnExpress.

Nguyễn Văn Quân thoạt đầu bị Ban kỷ luật VFF cấm thi đấu 11 trận ở giải hạng Nhất và nộp phạt 20 triệu đồng, do hành vi tự đá phạt tung lưới nhà trong trận đấu với chủ nhà Bình Phước ở Cup Quốc gia hôm 30/3.

Cau thu Can Tho tu da phat vao luoi nha duoc giam an hinh anh 1

Văn Quân đọc bản tường trình trước toàn đội Cần Thơ sau hành vi sút tung lưới nhà. Anh khẳng định không dính dáng tiêu cực nhưng vẫn chịu nhiều án phạt và bị tước băng đội trưởng. (Ảnh: Hoàng Quyên)

Văn Quân thì quả quyết không hề tiêu cực trong tình huống gây tranh cãi và gửi đơn xin giảm án lên VFF. "Pha bóng đó là do tôi mắc lỗi kỹ thuật, cộng thêm gió xoáy khiến bóng vào lưới, chứ tôi không có tư tưởng tiêu cực", trung vệ người Cần Thơ giải thích với VnExpress.

Cầu thủ Cần Thơ bị treo giò 11 trận: CĐV không phục VFF, gửi tâm thư kêu oan

Cầu thủ Cần Thơ bị treo giò 11 trận: CĐV không phục VFF, gửi tâm thư kêu oan

Hội cổ động viên bóng đá Cần Thơ gửi tâm thư kêu oan cho cầu thủ Nguyễn Văn Quân, cho rằng án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra quá nặng.
 
Sao Ajax phản lưới ngớ ngẩn, LĐBĐ Hà Lan có xử như Ban kỷ luật VFF?

Sao Ajax phản lưới ngớ ngẩn, LĐBĐ Hà Lan có xử như Ban kỷ luật VFF?

Nếu LĐBĐ Hà Lan học theo Ban kỷ luật VFF, hậu vệ Nicolas Tagliafico của Ajax xứng đáng bị phạt nặng vì thi đấu không hết mình.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU