Cầu thủ bị HLV U15 Thanh Hóa dọa cắt gân chân: 'Em không làm gì quá đáng'

Thể thaoThứ Ba, 25/04/2017 07:53:00 +07:00

Trung vệ Tiến Long cho biết rất sợ khi bị HLV đội U15 Thanh Hoá đe doạ cắt gân chân sau trận hoà 2-2 ngày 23/4 tại vòng loại giải U15 quốc gia.

"Em sợ, vì nhà em ở Thanh Hoá, kiểu gì em cũng phải về quê", Vũ Tiến Long chia sẻ với VN Express. "Em không hỗn láo gì với HLV Hồng Minh cả".

Hậu vệ U15 của CLB Hà Nội làm đơn gửi lên VFF kêu cứu vì bị HLV Thanh Hoá đe doạ cắt gân chân sau trận hoà 2-2 khiến cả hai đội không thể giành vé đi tiếp.

"Kết thúc trận đấu, em cùng các đồng đội tập trung đến chào ban huấn luyện Thanh Hoá. Chưa kịp chào thì HLV Hồng Minh lao ra chỉ mặt em, nói 'mày thích ăn mừng không? thích bị cắt gân chân khi về Thanh Hoá không?'. May lúc đó các thầy của em lao sang ngay can thiệp”, trung vệ của CLB Hà Nội nói thêm.

cau-thu-bi-hlv-doa-cat-gan-chan-em-khong-lam-gi-qua-dang

 Trung vệ Vũ Tiến Long của U15 Hà Nội.

Trong trận đấu mà Hà Nội phải thắng mới giành vé đi tiếp, Tiến Long mở tỷ số cho đội bóng thủ đô ngay phút thứ tư. Tuy nhiên, sau đó, Hà Nội để Thanh Hoá ghi liền hai bàn ở 34 và 42. Phải đến phút 70, Hà Nội mới có được bàn gỡ hoà 2-2 nhờ công của Xuân Đức.

"Vui mừng vì bàn thắng thắp lại hy vọng đi tiếp, nên em có lao về phía khán đài thể hiện cảm xúc. Đó cũng là chuyện bình thường, em không có hành động hỗn láo, trêu ngươi đối thủ. Khi bị chửi, doạ, em cũng không nói bất cứ câu nào", Tiến Long giải thích.

Đáp lại lời buộc tội trên, HLV Lê Hồng Minh của U15 Thanh Hóa khẳng định trên Thể thao văn hóa: “Tôi làm bóng đá thì không bao giờ cổ vũ bóng đá xấu. Mình là người thầy, mình luôn dạy các cháu chơi cống hiến, fair-play. Việc hôm qua xảy ra là bởi cậu Long bên kia vốn là người Thanh Hóa. Sau khi Hà Nội gỡ hòa 2-2, Long quay mặt về phía ban huấn luyện Thanh Hóa và có hành động khiêu khích.

Đến khi hết trận, tôi chỉ ra nhắc Long nhớ rằng cháu vẫn là người Thanh Hóa. Chuyện chỉ thế thôi chứ có vấn đề gì đâu. Diễn biến trong trận cũng không có vấn đề gì. Giám sát trận đấu cũng đã khẳng định không có vấn đề gì xảy ra”.

Khi còn thi đấu, Hồng Minh từng khoác áo Hà Nội T&T (sau đổi tên thành CLB Hà Nội) từ 2008 đến khi giải nghệ năm 2014. Anh mới chuyển về làm công tác đào tạo bóng đá trẻ Thanh Hoá được ít tháng.

Video: Tuấn Anh trở lại khoác áo HAGL

Nguồn: VNE, TTVH

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn