Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc hỗn chiến ở Anh

Bóng đá AnhChủ Nhật, 26/01/2020 10:14:01 +07:00

Jordan Sinnott, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Huddersfield, vừa qua đời ở tuổi 25 sau khi liên quan tới vụ tấn công bạo lực ở Nottinghamshire.

BBC xác nhận Sinnott qua đời sau cuộc hỗn chiến. Anh được chuyển tới bệnh viện sau khi bị vỡ hộp sọ, bất tỉnh và không qua khỏi. Cảnh sát đã bắt nghi phạm 27 tuổi được cho có liên quan tới cái chết của Sinnott.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, cuộc hỗn chiến giữa 8 người đàn ông, có cả phụ nữ diễn ra tại quán rượu Dominie Cross vào lúc 23h25 (giờ địa phương). Tiếp đó, thêm một cuộc hỗn chiến xảy ra và Sinnott được phát hiện trong tình trạng chấn thương nặng.

Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc hỗn chiến ở Anh - 1

Khu vực Sinnott bất tỉnh sau cuộc hỗn chiến. Ảnh: BBC.

Cảnh sát nỗ nhanh chóng gọi cứu thương và nỗ lực điều trị cho Sinnott. Cậu ấy gục xuống trong tình trạng bất tỉnh, hộp sọ bị tổn thương nặng”, cảnh sát Nottinghamshire tiết lộ.

Sinnott là cầu thủ trưởng thành ở CLB Huddersfield. Trong giai đoạn Sinnott khoác áo Huddersfield, CLB này còn chơi ở giải hạng Nhất Anh, nhưng không chứng tỏ tài năng. Sau đó, Sinnott phiêu bạt đến một loạt CLB ở giải hạng Nhất, hạng Nhì Anh. Hiện tại, Sinnott đang khoác áo Matlock Town.

Vì cái chết của Sinnott, CLB Matlock Town quyết định hoãn trận đấu với Mickleover Sports. “Gia đình và bạn bè sẽ ở bên cạnh Sinnott. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến tất cả vào lúc này”, phát ngôn từ CLB Matlock Town cho hay.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn