'Cẩu tặc' vung mã tấu chém người truy đuổi

(VTC News) - 4 đối tượng đang trộm chó thì bị phát hiện, trong lúc bỏ chạy chúng đã điên cuồng lấy kiếm tấn công người dân truy đuổi.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 10/12, người dân xóm 6, xã Nghi Long (huyện Nghi Lộc - Nghệ An) phát hiện 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đang có hành vi câu trộm chó. Lập tức mọi người tri hô, lấy gậy gộc và các dụng cụ làm đồng bủa vây khắp đường.

Bị bao vây tứ phía, 4 đối tượng dùng mã tấu và dao mang theo, quay lại điên cuồng tấn công người dân. Sau gần 10 phút vừa tấn công vừa bỏ chạy, do người dân tham gia vây bắt mỗi lúc một đông nên buộc 2 đối tượng phải bỏ lại 1 xe máy hiệu Sirius, chạy bộ trốn thoát.

Không bắt được cẩu tặc, người dân Nghi Long quay lại đốt xe máy của chúng. Trong chốc lát, chiếc xe máy đã cháy trơ còn mỗi bộ khung sắt.

Chiếc xe máy của cẩu tặc bị người dân đốt cháy 

Chiếc xe máy của cẩu tặc bị người dân đốt cháy 

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Trần Sỹ Phàng - Trưởng Công an huyện Nghi Lộc cho biết, trên địa bàn luôn xảy ra vấn đề nóng về trộm chó. Sau một thời gian dần lắng xuống thì nay chúng quay trở lại, hoạt động liều lĩnh hơn.

Hiện cơ quan điều tra đang khoanh vùng, truy bắt nhóm cẩu tặc trên.

Hồng Thắng - Lâm Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN