Cầu siêu cho 34 nạn nhân thiệt mạng trên dòng Sêrêpôk

Sáng 21/5, các sư thầy cùng phật tử và người nhà nạn nhân đã có mặt tại bờ sông Sêrêpốk để tổ chức buổi lễ cầu siêu cho 34 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn xe khách kinh hoàng xảy ra vào đêm 17/5.


Bờ sông Sêrêpốk đoạn dưới chân cầu 14 vốn hiền hoà nay trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Sáng 21/5, các sư thầy, người nhà nạn nhân cùng phật tử đã lên đàn cầu siêu cho 34 nạn nhân xấu số phải gửi thác bên dòng sông.

Lễ cầu siêu các nạn nhân được diễn ra ngay chân cầu 14 

Lễ cầu siêu các nạn nhân được diễn ra ngay chân cầu 14 

Phía trên cầu, nhiều người dân địa phương và cả khách vãng lai cũng dừng bước thắp nén nhang tưởng nhớ, chia sẻ nỗi mất mát không gì bù đắp với gia đình có người gặp nạn.

Dãy lan can bị chiếc xe khách BKS 47V - 2371 ủi đổ đã được hàn trở lại. Ngay sát mép đoạn lan can này vẫn còn khá nhiều hương hoa để lại. Có lẽ sẽ không bao giờ người dân nơi đây quên được vụ tai nạn thảm khốc này.

Tất cả những người có mặt đều thành tâm mong các nạn nhân được siêu thoát. “Dù mọi người đã được an táng, những khi đứng bên sông tôi vẫn cảm thấy như họ còn quanh quẩn đâu đây, cầu hương hồn của mọi được yên nghỉ” - ông Nguyễn Văn Ba, người dân sống gần cầu 14 chia sẻ.

Theo Dân trí


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN