Cầu Rồng Đà Nẵng đổi giờ phun lửa

(VTC News) - Đà Nẵng vừa điều chỉnh thời gian phun lửa, phun nước tại cầu Rồng nhằm phục vụ du khách và người dân.

Theo đó, thời gian phun lửa và phun nước sẽ bắt đầu vào lúc 21h các ngày Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ lớn thay vì bắt đầu từ 22h các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần như đã quy định trước đây. 

"Rồng vàng" ở Đà Nẵng sẽ phun lửa và phun nước vào 21h tối Thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ lớn 


Hình thức phun lửa, phun nước được tổ chức đồng thời với phun lửa trước và phun nước sau. Lửa sẽ được phun 2 lượt, mỗi lượt 9 lần; và phun nước 3 lượt, mỗi lượt 1 lần.

Việc điều chỉnh giờ phun lửa sớm hơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và du khách tham quan, du lịch tại TP Đà Nẵng.
Bên cạnh đó, UBND TP Đà Nẵng giao Sở GTVT phối hợp Công an và các cơ quan liên quan tổ chức đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho phương tiện và người dân trong quá trình trình diễn phun lửa, phun nước.

Và các cơ quan liên quan chỉ thực hiện phun lửa khi đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện.

Bửu Lân
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU