Câu nói của Minh Tú khiến thí sinh Asia’s Next Top Model 2018 bật khóc

(VTC News) - Nghe xong lời khuyên của siêu mẫu Việt Nam, thí sinh Myanmar bật khóc.

Tối 22/8, tập đầu tiên của chương trình Asia’s Next top Model 2018 lên sóng với đại diện của Việt Nam là Rima Thanh Vy. Tuy nhiên, từ trước đó, thông tin Minh Tú cùng Shikin và Monika sẽ quay trở lại mùa giải thứ 6 khiến nhiều người tò mò nhưng đơn vị sản xuất vẫn chưa hề bật mí về vai trò của 3 Á quân này.

Trong tập đầu tiên của chương trình, vai trò của 3 Á quân mới được hé lộ và Minh Tú trở lại Asia’s Next Top Model với vai trò mới – HLV.

Cau noi cua Minh Tu khien thi sinh Asia’s Next Top Model 2018 bat khoc hinh anh 1

Sau ngôi vị Á quân, Minh Tú trở thành HLV của "Asia's Next Top Model 2018".

Ở tập này, 14 thí sinh sau thử thách catwalk trong khu chợ cuối tuần Chatuchak, 2 thí sinh là Lana đại diện đến từ Thái Lan và Hody đến từ Hong Kong bị loại ngay vòng đầu tiên vì có số điểm thấp nhất.

Từ 12 thí sinh, ban tổ chức chương trình chọn ra ngẫu nhiên 4 thí sinh về 1 đội. Thành viên của đội Minh Tú gồm có: Adela - Philippines, Beauty - Myanmar, Pim - Thái Lan và thí sinh nhỏ tuổi nhất Han - Singapore.

Sau khi nhận thành viên đội, Minh Tú có một buổi họp các thí sinh ngay lập tức để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như chuẩn bị tinh thần cho các thành viên đến với thử thách chụp ảnh.

Siêu mẫu châu Á thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả mọi người ở đây đều có điểm mạnh - điểm yếu của riêng mình và điều các bạn cần làm là phải luôn luôn cố gắng khắc phục các điểm yếu đó”.

Cau noi cua Minh Tu khien thi sinh Asia’s Next Top Model 2018 bat khoc hinh anh 2

 

Trong số 4 thành viên, Beauty - đại diện đến từ Myanmar là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay dù cô không có nhiều kinh nghiệm về nghề mẫu. Khi biết được điều này, Minh Tú nhắn nhủ đến Beauty: “Bạn cần phải biết gạt bỏ mọi thứ, biết mình phù hợp với điều gì và thể hiện hết những gì mình có”.

Ngay sau khi nghe lời khuyên của HLV Minh Tú, Beauty xúc động đến mức bật khóc và cô hứa sẽ cố gắng để thực hiện thật tốt các phần thi của mình.

Cau noi cua Minh Tu khien thi sinh Asia’s Next Top Model 2018 bat khoc hinh anh 3

 Minh Tú rất quan tâm đến các thí sinh trong đội mình.

Tiếp tục chứng minh rằng bản thân có khả năng làm tốt vai trò HLV, khi thí sinh Han đến từ Singapore sợ đến phát khóc trong phần thi chụp ảnh với chủ đề “Wild things - Những điều hoang dã”, Minh Tú để ý ngay lập tức.

Siêu mẫu Việt Nam có cuộc trò chuyện nhỏ với Han để giúp cô khá hơn: “Tôi biết có những điều sẽ làm bạn bị ám ảnh nhưng đây là thử thách đầu tiên, bạn phải tin vào bản thân mình rằng bạn có thể làm được và hãy biến nỗi sợ hãi thành động lực và chiến đấu cho thử thách này”.

>>> Đọc thêm: Minh Tú khoe on thon, đọ sắc bên dàn thí sinh Asia’s next top model 2018

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU