Cầu lửa bí ẩn như của 'người ngoài hành tinh' xuất hiện trên bầu trời New Zealand

(VTC News) - Quả cầu lửa với hành tung kì lạ xuất hiện trên bầu trời New Zealand đã làm dội lên những nghi vấn về nguồn gốc của vật thể này.

Trong đoạn video kì lạ, vật thể màu cam được nhìn thấy di chuyển về phía mặt đất, đồng thời để lại một vệt khói lớn phía sau nó. Nhưng sau đó nó dừng lại và bay trở lại vào không trung, tiếp tục hành trình tách khỏi vệt khói của mình.

Đoạn video được ghi hình vào 31/7  tại New Zealand đã khiến hàng loạt giả thiết được đưa ra. Có người dự đoán rằng quả cầu "ngoài hành tinh" này chỉ là pha dàn dựng nguy hiểm của một phi công nào đó, tuy nhiên không ai chắc chắn về lý do tại sao vật thể lại có thể tách ra khỏi dấu vết nó để lại trên bầu trời.

Video: Quả cầu lửa bí ẩn xuất hiện trong chớp mắt trên bầu trời New Zealand

Một ý kiến cho rằng đây có thể là hiện tượng do máy bay quân sự F-22 Raptor gây nên. "Nó có thể dừng giữa không trung và bay thẳng lên", người này bình luận.

Các hiện tượng bí ẩn gợi nghi ngờ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn. Trước đó vào 16/7, vòng tròn màu đen xuất hiện ở Progreso de Madero, Mexico có hình dáng tương tự đĩa bay; một vật thể hình đĩa được khai quật tại Nga hay phát hiện mộ cổ với thi hài có hình dáng kì lạ… đều là những sự việc chưa có lời giải đáp chắc chắn.

 >>> Đọc thêm: Giải mã 'vật thể lạ' từ trên trời rơi xuống như ở Yên Bái, Tuyên Quang

Phương Anh (Nguồn: Daily Star)
Bình luận