Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree Golf Resort tổ chức giải đấu đánh gôn tối “A shot in the dark”

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 02/08/2016 08:30:00 +07:00

BRG Ruby Tree Golf Resort, một trong bốn câu lạc bộ gôn đẳng cấp của Tập đoàn BRG ngày hôm nay đã tổ chức giải đấu đánh gôn tối mang tên A shot in the dark khai trương hệ thống đèn chơi gôn tối hiện đại và đẳng cấp thế giới đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng.

Với việc hoàn thiện hệ thống đèn chơi gôn tối này, BRG Golf tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình tại thị trường gôn Việt Nam khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ chơi gôn tối lớn nhất Việt Nam với tất cả 4 câu lạc bộ gôn đều cung cấp dịch vụ đẳng cấp này.

IMG_0177

 

Với trọng tâm là các hội viên cũng như các gôn thủ tại Việt Nam, BRG Golf với hệ thống câu lạc bộ gôn của mình không ngừng hoàn thiện các hạ tầng kỹ thuật cũng như nâng cấp các dịch vụ của mình lên những tiêu chuẩn mới cao hơn. Sau khi hoàn thiện việc nâng cấp câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree Golf Resort vào tháng 12 năm 2015, số lượng gôn thủ đến với câu lạc bộ gôn này đã tăng trường một cách đầy ấn tượng. Nhận thấy nhu cầu chơi gôn tối tại câu lạc bộ này tăng lên mạnh mẽ, BRG Golf đã quyết định triển khai hệ thống đèn chơi gôn tối đẳng cấp tại sân gôn này, đồng thời hoàn chỉnh chuỗi sự kiện chơi gôn tối “Night Golf series” trong toàn hệ thống câu lạc bộ gôn của mình.

IMG_0201

 

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối phát triển gôn của tập đoàn BRG chia sẻ “Sau giải đấu đánh gôn tối A shot in the dark ngày hôm nay, tôi tin sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các gôn thủ Việt Nam và quốc tế. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn BRG nhằm không ngừng mang đến những giá trị đích thực cho các Hội viên BRG Golf cũng như những người yêu môn thể thao gôn tại Việt Nam.”

IMG_0235

 

IMG_0241

 

Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree Golf Resort có 18 hố, Par 72 tiêu chuẩn quốc tế và có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng cùng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, khi chơi gôn tại câu lạc bộ này, các gôn thủ sẽ được tận hưởng không khí trong lành của gió và vị mặn mà của biển.

Định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu,  BRG Golf  đã bỏ xa các đối thủ khác thông qua việc không ngừng cung cấp các giá trị vượt trội với các dịch vụ tốt nhất tại các sân gôn đẹp nhất.

Thông tin về BRG Golf

BRG Golf là hệ thống 4 câu lạc bộ gôn của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam 2014 và 2015” cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 tại BRG Ruby Tree Golf Resort của Hiệp hội Gôn Việt Nam và Tạp chí Gôn Việt Nam năm 2010-2011; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2012 và 2013” do Tạp chí gôn Asia Golf Monthly bình chọn cho BRG Da Nang Golf Resort.

-  Câu lạc bộ gôn BRG Kings’ Island (BRG Kings’ Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) - 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi). Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.   

-  Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) - 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn.  

-  Câu lạc bộ gôn BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội –khai trương ngày 9 tháng 8 năm 2015 - 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design– USA thiết kế (nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập). Câu lạc bộ này là sân gôn duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam. Cảnh quan của sân gôn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn.  

-  Câu lạc bộ gôn BRG Da Nang Golf Resort – câu lạc bộ gôn 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại gôn thế giới Greg Norman. BRG Da Nang Golf Resort là sân  mang phong cách gôn nguyên gốc  thực sự đầu tiên tại Đông Nam Á. Hình dáng thảm cỏ và đụn cát gợi nhớ lại những sân gôn gần biển cổ điển của Anh, các khu vực xung quanh lại nhắc đến những sân gôn được ca ngợi của vùng Sandbelt nước Úc. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn.  

Thông tin về BRG Group

BRG Group là tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin chi tiết xem tại: www.brggroup.vn

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn