Câu khách thời bão giá: Mua xe máy cũng tặng xăng

(VTC News) – Một tháng tiền xăng là một trong những chiêu khuyến mãi thời bão giá dành cho những khách hàng mua xe mô tô bình dân “made in Vietnam” cũng như những dòng xe phân khối lớn nhập khẩu của hệ thống Motorrock.

 

Chương trình này được tung ra nhân dịp khai trương và đưa vào hoạt động Motorrock Điện Biên Phủ, tại Đà Nẵng. Theo đó, tất cả các khách hành khi mua xe từ nay đến hết ngày 15/7 sẽ được hỗ trợ 1 tháng tiền xăng.

 

Motorrock Đà Nẵng là showroom thứ 5 của Motorrock được khai trương trong năm 2011 và là đại lý đầu tiên tại khu vực miền Trung. 

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng bộ phụ kiện trị giá hơn 1.500.000 đồng gồm: 01 áo thun thời trang, 01 nón bảo hiểm sành điệu, 01 ba lô chuyên dụng, 02 bình nhớt…

 

Mua xe tặng xăng không phải là một chiêu khuyến mại mới nhưng tính thiết thực của nó khiến nhiều hãng xe lựa chọn để “câu khách”.

 

Là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên doanh mô tô phân khối lớn đầu tiên ở Việt Nam, Motorrock cung cấp tất cả các dòng xe phân phối lớn “made in Vietnam” do Rebel USA sản xuất cùng nhiều dòng xe nhập nổi tiếng như Kawasaki Z1000 model 2011, Royal Enfield Classic 500 model 2011, Honda CB600F model 2011, Hyosung GT650R…

 

Motorrock Đà Nẵng là showroom thứ 5 của Motorrock được khai trương trong năm 2011 và là đại lý đầu tiên tại khu vực miền Trung.

 

» Xe mô tô giá rẻ “made in Vietnam” trình làng
» Biểu diễn bốc đầu cùng xe phân khối “made in Vietnam”
» Cận cảnh motor phân khối lớn đầu tiên “made in Vietnam”
» Ra mắt xe thể thao bình dân “made in Vietnam”

Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN