Câu khách, chủ đầu tư bán nhà 'chìa khoá trao tay'

(VTC News) - 70 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự thuộc tiểu khu Evelyne Gardens (thuộc dự án Parkcity Hà Nội) sẽ được bán theo hình thức chìa khoá trao tay với mức giá dự kiến từ 33 triệu đồng/m2.

Mỗi căn nhà liền kề thuộc tiểu khu Evelyne Gardens có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2, trong khi biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà/hecta, phần lớn diện tích là công viên và không gian công cộng.

               

 

Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Phòng bán hàng của ParkCity Hanoi vào sáng 4/7/2015.


Tại sự kiện này, khách hàng sẽ được cập nhật các thông tin quy hoạch tổng thể của dự án, tham quan nhà mẫu và trải nghiệm thực tế phong cách sống “Parkhome – ngôi nhà trong công viên” tại Tiểu khu Nadyne Garden đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Đây là tiểu khu nhà ở đầu tiên tại ParkCity Hanoi với 177 căn nhà liền kề và biệt thự cũng được xây dựng theo mô hình “parkhome”.

Evelyne Gardens là Tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi và được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Malaysia là Perdana ParkCity. Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, từ ParkCity Hanoi chỉ mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới và khu phố cổ sầm uất của Hà Đông.

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN