Cậu học trò có 40 tên gọi

(VTC News) - Các giáo viên của một trường Trung học tại Philippines đang điên đầu sau khi một cậu học trò tiết lộ rằng "em có 40 tên".

» Nam sinh thử cuộc sống mang thai
» 'Chàng trai màu hồng' xôn xao dân mạng

Cậu học sinh nhiều tên nói trên, bao gồm 40 cái tên và 1 họ, đang gây được sự chú ý của nhiều người dân quốc gia Đông Nam Á này.

Được biết, năm nay là năm đầu tiên cậu bé nhập học tại trường Trung học quốc gia Pangasinan. Vừa nhập học, nam sinh 15 tuổi này đã khiến cả thầy cô và bạn bè trong trường phải suy nghĩ đau đầu để chọn một tên gọi cho cậu.

Trong khi họ duy nhất của cậu bé được lấy theo họ mẹ là Augustine, thì những cái tên theo sau có thể kể đến như:  Zerubbabel, Zabud, Ismail, Ratziel, Zimry, Timshel, Blavatsky, Pike, Polidoro, Philo, Rakoczy, Isurenus, Nylghara...

Theo tiết lộ, anh trai và chị gái của cậu học trò trên cũng sở hữu hàng chục cái tên khác nhau với lần lượt là 25 và 20 tên gọi.

"Tôi có thói quen đặt nhiều tên cho các con để ngầm dạy cho chúng biết về sự linh hoạt của đất nước", cha mẹ cậu bé cho hay.

» Nam sinh 9X giao đồ ăn kiếm 50 triệu đồng/tháng
» 'Chàng trai màu hồng' xôn xao dân mạngHùng Phú

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa