Câu chuyện lạ lùng của những người tuyên bố từng ân ái với người ngoài hành tinh

Khoa học - Công nghệChủ Nhật, 01/07/2018 16:26:00 +07:00

Những người này tường thuật lại câu chuyện của họ về những lần người ngoài hành tinh cố gắng tiếp cận và thu thập ADN để tạo ra những đứa con lai mang cả hai đặc tính của người Trái đất và người ngoài hành tinh.

Một trong những trường hợp nổi tiếng nhất là cô Giovanna, 41 tuổi đến từ Italia. Người phụ nữ này khẳng định mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và sau đó mang thai với người ngoài Trái đất.

Theo lời kể của người phụ nữ, từ năm cô 4 tuổi, một nhóm người ngoài hành tinh đã tiếp cận và nói với cô bằng sóng điện từ rằng nhiệm vụ của họ tới đây là để tạo ra giống loài lai giữa con người và người ngoài hành tinh.

Video: Phóng sự về trường hợp của Giovanna

Người ta ban đầu không mấy tin vào câu chuyện này cho tới khi Giovanna đưa ra những bằng chứng kỳ lạ. 

Đó là 3 vết sẹo xuất hiện trên đầu cô khi Giovanna trở về sau khoảng thời gian mất tích. Điểm đặc biệt là những vết sẹo này đều phát sáng khi siêu âm. Người phụ nữ 41 tuổi khẳng định đây là dấu vết mà người ngoài hành tinh để lại sau mỗi lần tới thăm cô để lấy máu và nghiên cứu. 

Cũng giống như Giovanna, Bridget, 27 tuổi đến từ Anh khẳng định được gặp gỡ với người ngoài hành tinh và sinh ra những đứa con cho họ là điều tuyệt vời nhất mà cô từng trải qua, “nhưng hàng ngàn phụ nữ trên thế giới lại đang bỏ lỡ những “trải nghiệm” có một không hai như vậy”. 

Mặc dù đang sống cùng người cha của mình ở Arizona, Mỹ, Bridget vẫn khẳng định cô thường xuyên gặp gỡ với người ngoài hành tinh và kết quả của những cuộc gặp gỡ đó là 10 đứa con lai trong đó có 4 trai và 6 gái cuả họ.

nhom-phu-nu-an-nam-voi-nguoi-hanh-tinh-va-sinh-ra-con-lai-0

 Bridget và "chân dung" những đứa con lai người ngoài hành tinh của mình. 

Theo cô, có hàng trăm nghìn người phụ nữ có con với người ngoài hành tinh, “chỉ là họ không biết về điều đó mà thôi”. Để chứng minh câu chuyện của mình không phải chỉ là tưởng tượng, người này đưa ra bằng chứng là các bức ảnh về những đứa con lai của họ với những đặc trưng riêng biệt của người ngoài hành tinh với đôi mắt đen to và gương mặt khác biệt.

Trong khi đó, Aluna, 23 tuổi, đến từ Los Angeles, người khẳng định là mẹ của ba đứa trẻ ngoài hành tinh khác chia sẻ: “Sau khi bị đĩa bay bắt đi, tôi được đưa đến một căn phòng cùng với những người Trái đất khác. Và rồi đột ngột một người ngoài hành tinh “màu xanh lá” tiếp cận tôi. Chúng tôi đã có những phút giây tuyệt vời ngay tại đây. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng những điều này đã thực sự xảy ra”. 

nhom-phu-nu-an-nam-voi-nguoi-hanh-tinh-va-sinh-ra-con-lai-2 3

 Aluna và hình ảnh "đứa con lai" với sinh vật ngoài Trái đất.  

Aluna và Bridget nói rằng khi các cô công khai điều này tức là đã chấp nhận với rất nhiều “định kiến ở Trái đất”.  Nhưng "bà mẹ" tới từ Anh khẳng định điều đó đã không còn là vấn đề quan trọng "những người ngoài hành tinh đang lên kế hoạch chuyển những bà mẹ Trái đất đến một nơi an toàn để cộng đồng này có thể sống cùng nhau". 

Nhưng không chỉ chọn quan hệ với nữ giới, theo ông Meng Zhaoguo, một nông dân tới từ Trung Quốc, người ngoài hành tinh cũng để mắt tới đàn ông ở Trái đất. 

Người đàn ông tới từ huyện Vũ Xương, tỉnh Hắc Long Giang khẳng định gặp gỡ và có quan hệ thể xác với sinh vật ngoài Trái đất và điều đáng ngạc nhiên là ông ta đã vượt qua bài kiểm tra nói dối của chính quyền khi kể lại câu chuyện.

Theo Meng, mọi chuyện xảy ra vào năm 1994, anh ta đang đi làm thì vô tình quan sát thấy một vật thể bằng kim loại phát sáng. Nó bay trên bầu trời rồi bất ngờ hạ độ cao trước khi lao xuống sườn núi.

n-meng-628x314-1412389 4

Meng Zhaoguo nổi tiếng khắp Trung Quốc nhờ câu chuyện quan hệ với người ngoài hành tinh của mình.  

"Ban đầu tôi tưởng nó là một chiếc trực thăng hay máy bay gặp nạn phải hạ cánh khẩn. Nghĩ vậy, tôi lao đến nơi nó đáp xuống. Nhưng khi đến nơi, không hiểu một sức mạnh vô hình nào đó khiến tôi ngất đi rồi mê man bất tỉnh", Meng cho biết.

Đêm hôm sau, Meng mở mắt và phát hiện mình nằm ở nhà nhưng không biết ai đưa mình về. Chưa kịp định thần, Meng hoảng hốt khi phát hiện một sinh vật lạ, cao 3 m, có 12 ngón tay đang ôm eo mình trên chiếc giường chật hẹp.

Người nông dân Trung Quốc nhớ rằng sinh vật nằm cạnh ông nói thứ ngôn ngữ mà ông không hiểu, nhưng bản thân Meng lại không thể cưỡng lại đòi hỏi của nó và bị cuốn vào cuộc ân ái sau đó.

"Sinh vật đó đi xuyên qua các bức tường rồi biến mất", Meng nhớ lại. Như để chứng minh cho câu chuyện nghe có vẻ hoang đường, ông chỉ dấu răng trên phần bắp đùi như bằng chứng sau cuộc ân ái.

o-meng-zhaoguo-570-1413132 5

Người nông dân đến từ Trung Quốc dễ dàng vượt qua bài kiểm tra nói dối. 

Dù vậy, không mấy người tin câu chuyện của Meng. Meng không bất ngờ, ông tìm đến chính quyền và yêu cầu mở một cuộc kiểm tra nói dối.

Điều ngạc nhiên là anh dễ dàng vượt qua và khiến nhiều người từ ngờ vực bắt đầu tin vào chuyện Meng là người Trung Quốc đầu tiên quan hệ với người ngoài hành tinh.

"Tôi không hề tin về sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho tới khi gặp họ. Chúng ta không thể lý giải về UFO và người ngoài hành tinh vì công nghệ của chúng ta không đủ mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là những điều đó không tồn tại", Meng nói.

Song Hy
Bình luận
vtc.vn