Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Câu chuyện đẫm nước mắt của thí sinh suy thận mê nhảy

(VTC News) - Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên thí sinh đầy nghị lực Hoa Đức Công, câu chuyện đặc biệt và xúc động nhất ở tập phát sóng đầu tiên.

    » Hình ảnh thí sinh suy thận chia tay chương trình
» Thử thách cùng bước nhảy: Những giọt nước mắt tiếc nuối
» Bài nhảy của chàng trai suy thận giai đoạn cuối
» Thí sinh khiến BGK Thử thách cùng bước nhảy nổi da gà

» Hình ảnh thí sinh suy thận chia tay chương trình » Thử thách cùng bước nhảy: Những giọt nước mắt tiếc nuối » Bài nhảy của chàng trai suy thận giai đoạn cuối » Thí sinh khiến BGK Thử thách cùng bước nhảy nổi da gà

Chàng trai sinh năm 1991 mang trong mình căn bệnh suy thận cấp độ 4 và phải chạy thận mỗi tuần 3 lần nhưng vẫn thể hiện tình yêu cháy bỏng với bộ môn nhảy đã đi tiếp vào vòng bán kết một cách thuyết phục bằng chính tài năng của mình.


  Câu chuyện đặc biệt của Hoa Đức Công 
XEM THÊM HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA HOA ĐỨC CÔNG
BÀI NHẢY CHIA TAY ĐÁNG YÊU CỦA HOA ĐỨC CÔNG

Câu chuyện đặc biệt của Hoa Đức Công  XEM THÊM HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA HOA ĐỨC CÔNG BÀI NHẢY CHIA TAY ĐÁNG YÊU CỦA HOA ĐỨC CÔNG


Hoa Đức Công giúp khiến khán giả rơi nước mắt


Có thể nói, giống như "Phương Anh xương thủy tinh" trong Vietnam’s Got Talent, việc Hoa Đức Công có mặt trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy lần này cũng là điều may mắn cho nhà sản xuất, khi có một thí sinh xuất sắc và có câu chuyện cảm động hoàn toàn có thật khán giả khiến khán giả xúc động giúp chương trình được chú ý hơn.

Mặc dù phải lọc máu và chạy thận nhân tạo từ năm 2007 nhưng năm 2010, Hoa Đức Công vẫn tham gia một cuộc thi nhảy Đông Nam Á được tổ chức tại Malaysia và với nỗ lực phi thường, anh đã đoạt được chức vô địch.

Năm 2011, tại giải R16 Đông Nam Á tại Singapore, chàng trai này vừa tham gia giải đấu, vừa tiết kiệm tiền để trả chi phí chạy thận tại Singapore. Hoa Đức Công đã lọt vào Chung kết R16 Đông Nam Á và đoạt giải Nhì. Anh cũng trở thành  popper đầu tiên của Vietnam đại diện cho nước nhà tham gia giải đấu R16 Thế giới được tổ chức tại Seoul Hàn Quốc.

Không quá khi nói rằng Hoa Đức Công là câu chuyện cổ tích thời hiện đại, về một tình yêu và niềm đam mê vẫn tồn tại ngay cả khi người ta cận kề giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Cánh tay chàng trai 21 tuổi bị biến dạng, sưng phồng vì kim tiêm do thường xuyên lọc máu và chạy thận nhân tạo ròng rã suốt 5 năm, vậy mà Hoa Đức Công vẫn viết nên một câu chuyện đáng ngưỡng mộ.

Chàng trai chạm được vào trái tim khán giả

Lần quay lại với Thử thách cùng bước nhảy ở vòng bán kết, Hoa Đức Công mặc vest, đội nón trông rất chững chạc, với những động tác đầy sức cuốn hút và lôi cuốn khán giả.

  Hoa Đức Công trở lại vòng bán kết 

Hoa Đức Công trở lại vòng bán kết 


Nhưng điều kì diệu đã không xảy ra, căn bệnh quái ác đã khiến chàng trai có nghị lực phi thường không đủ sức tham gia hết những thử thách của chương trình.

Dù bác sĩ đã thông báo là tình hình sức khỏe của Công không đảm bảo để tiếp tục cuộc thi nhưng Công một mực muốn tham gia. Sau một thời gian Ban tổ chức thuyết phục, Công cũng đồng ý tạm dừng cuộc thi và Công mong muốn được thể hiện bài nhảy như món quà tặng cho Chương trình, BGK cùng tất cả thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy.

Đội chiếc mũ bảy sắc cầu vồng với bộ đồ kẻ sọc thủy thủ rất đáng yêu, Hoa Đức Công đốt nóng sân khấu bằng những động tác thuần thục và chuyên nghiệp hiếm thấy.

  Hoa Đức Công đốt nóng sân khấu bằng tài năng của mình 
XEM THÊM HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA HOA ĐỨC CÔNG
BÀI NHẢY CHIA TAY ĐÁNG YÊU CỦA HOA ĐỨC CÔNG

Hoa Đức Công đốt nóng sân khấu bằng tài năng của mình  XEM THÊM HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA HOA ĐỨC CÔNG BÀI NHẢY CHIA TAY ĐÁNG YÊU CỦA HOA ĐỨC CÔNG


 Hình ảnh Đức Công nằm yên với đủ dây dợ, máy móc bên giường bệnh với một Đức Công cháy trên sân khấu làm nhiều khán giả không thể kìm được nước mắt. Các thí sinh khác và ban giám khảo đều không thể ngồi yên, phải đứng lên vỗ tay lắc lư theo bài nhảy của Đức Công.

Sự bản lĩnh, tình yêu cuộc sống đầy lạc quan khiến Đức Công càng được mọi người yêu quý, một nghệ sĩ đúng nghĩa đã chạm được vào trái tim của khán giả. Hình ảnh chàng trai nở nụ cười rạng rỡ trên sân khấu và cả khi chia tay chương trình vẫn nguyên vẹn trong lòng người xem.

Mặc dù không còn tiếp tục chặng hành trình chinh phục Thử thách cùng bước nhảy, nhưng câu chuyện về một người trẻ với ý chí sắt đá, với tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng, với nghị lực phi thường chắc chắn sẽ là một hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

    » Màn nhảy quyến rũ khiến giám khảo không thể rời mắt
» Chàng béo nhảy đầy 'mời gọi', giật cà-vạt giám khảo
» Thử thách cùng bước nhảy: Cảm động và hài hước
» Cô gái nhảy cực sexy khiến giám khảo phấn khích
» Chàng trai múa bụng gây sốc Thử thách cùng bước nhảy
» Bài nhảy xúc động, thí sinh vào thẳng bán kết
» Thí sinh Bước nhảy gây ấn tượng 'từ đầu đến chân'
» Nữ sinh Đức xinh đẹp mê So you think you can dance
» MC Trấn Thành tình tứ với

» Màn nhảy quyến rũ khiến giám khảo không thể rời mắt » Chàng béo nhảy đầy 'mời gọi', giật cà-vạt giám khảo » Thử thách cùng bước nhảy: Cảm động và hài hước » Cô gái nhảy cực sexy khiến giám khảo phấn khích » Chàng trai múa bụng gây sốc Thử thách cùng bước nhảy » Bài nhảy xúc động, thí sinh vào thẳng bán kết » Thí sinh Bước nhảy gây ấn tượng 'từ đầu đến chân' » Nữ sinh Đức xinh đẹp mê So you think you can dance » MC Trấn Thành tình tứ với "gái lạ" tại Hà Nội » Trấn Thành làm MC So you think you can dance

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN