Câu chuyện bên lề của Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thuý Vân

(VTC News) - Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thuý Vân từng khiến NTK Hà Nhật Tiến bất ngờ vì món quà đơn giản nhưng đầy tình cảm chân thành.

Á khôi Thúy Vân vừa trở thành Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015
. Tính đến thời điểm này, Phạm Hồng Thúy Vân là đại diện Việt Nam giành được vị  trí cao nhất khi "đem chuông đi đánh xứ người".

Trước thành công lớn của người đẹp này, NTK Hà Nhật Tiến chia sẻ câu chuyện bên lề thú vị về cô trên trang cá nhân.
Phạm Hồng Thuý Vân đăng quang ngôi Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. 

Phạm Hồng Thuý Vân đăng quang ngôi Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. 

NTK Hà Nhật Tiến chia sẻ câu chuyện thú vị về Á hậu 3 HH Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thuý Vân.

NTK Hà Nhật Tiến chia sẻ câu chuyện thú vị về Á hậu 3 HH Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thuý Vân.

Nguyên văn lời chia sẻ của NTK Hà Nhật Tiến: "Phấn son tô điểm sơn hà. Làm cho rõ mặt đàn bà nước Nam". Biết Vân từ khi em còn làm mẫu cho chương trình Thời trang & Cuộc sống mình hay tham gia. Vân hiền, nhỏ nhẹ, hay cười.

Có lần Vân ngỏ lời với mình rằng em hay đi dự sự kiện có gì anh cho em mượn đồ được không, vì em cũng ngại em chẳng có danh hiệu hay tên tuổi gì. Nhớ nhất là lần Vân mang đồ qua shop trả lại, em giặt hấp đàng hoàng, còn gửi cho mình và bé nhân viên 2 ly trà sữa, 1 hộp bánh và 1 phông kẹo thay lời cảm ơn.

Hình như em là người mẫu đầu tiên gửi đồ lại cho mình mà làm mình bất ngờ vì món quà hết sức tình cảm chân thành.

Theo dõi em từ đầu cuộc thi tới giờ. Thấy em sáng, giỏi, thông minh, có tố chất dẫn đầu. Và bây giờ là Á Hậu 3 là danh hiệu em đã cố gắng đạt được. Danh hiệu ở cuộc thi là phần thưởng ghi dấu những nỗ lực hết mình của Vân vì nhan sắc Việt trước bản đồ Thế giới.

Để nói về nhan sắc của Vân, có lẽ nhiều người sẽ nói Vân đẹp nhưng nét đẹp có phần khiêm nhường so với những nét đẹp tương đồng khác. Nhưng danh hiệu hôm nay Vân có được, mình nghĩ không chỉ vì nét đẹp dịu dàng thanh tao nhã nhặn này mà còn là ở thần thái tự tin, sự thông minh, ăn nói duyên dáng và phong thái nổi bật.

Mừng cho em."

Có thể thấy qua câu chuyện này, Á hậu 3 HHQT 2015 Thuý Vân không chỉ khiến người hâm mộ trong nước ngưỡng mộ khi đạt giải cao tại một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới sau những nỗ lực của mình mà còn được nhiều đồng nghiệp yêu quý vì sự giản dị, chân thành đáng quý.

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa