Cậu chủ đào hoa của Người giàu cũng khóc, giờ ra sao?

(VTC News) - Chàng Luis Alberto từng làm say đắm trái tim nàng Mariana cùng biết bao khán giả n trên khắp thế giới hiện đã gần 80 tuổi. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, ông đang sống cùng người vợ thứ ba kém ông 25 tuổi.

Bên cạnh nàng Mariana Villareal, khán giả yêu thích bộ phim Người giàu cũng khóc còn có ấn tượng mạnh với chàng công tử Luis Alberto, nam diễn viên đã thành công với vai diễn này chính là Rogelio Guerra, tên thật của ông là Hildegardo Francisco Guerra Martínez, sinh ngày 8/10/1936 tại Aguascalientes, México.
Nam diễn viên Rogelio Guerra. 

Nam diễn viên Rogelio Guerra. 

Rogelio Guerra bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào đầu thập niên 60, với vẻ ngoài điển trai, nam tính và mạnh mẽ, ông thường xuyên nhận những vai anh hùng của miền Tây nước Mỹ.

Ông tiếp tục giữ hình tượng này suốt hai thập niên 60, 70 và gây được nhiều thiện cảm với khán giả. Tuy nhiên, đến năm 1979, Rogelio Guerra mới thực sự được chú ý với bộ phim Người giàu cũng khóc, ông vào vai Luis Alberto - con trai của triệu phú Alberto Salvatierra – người đã cưu mang Mariana Villareal (Verónica Castro thủ vai).
Tấm ảnh quý giá chụp Rogelio Guerra ngày còn nhỏ. 

Tấm ảnh quý giá chụp Rogelio Guerra ngày còn nhỏ. 

Rogelio Guerra và Verónica Castro đã tạo thành một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh, diễn xuất ngọt ngào của bộ đôi diễn viên này đã khiến nhiều khán giả xao xuyến.

Người giàu cũng khóc đạt được thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, bộ phim đã khiến tên tuổi Rogelio Guerra càng được khẳng định, ông liên tục nhận được lời mời đóng phim những năm sau đó.
 

 

Cặp đôi hoàn hảo Verónica Castro và Rogelio Guerra trong phim 
Người giàu cũng khóc. 

Cặp đôi hoàn hảo Verónica Castro và Rogelio Guerra trong phim Người giàu cũng khóc. 

Trong giai đoạn 2000- 2007, Rogelio Guerra tạm dừng sự nghiệp diễn xuất. Đến năm 2008, ông đánh dấu sự trở lại với việc tham gia bộ phim Tomorrow is forever, đóng chung với Silvia Navarro, Fernando Colunga và Lucero.
 Rogelio Guerra tham gia lồng tiếng cho nhân vật Théoden trong phim 
Chúa tể những chiếc nhẫn. 

 Rogelio Guerra tham gia lồng tiếng cho nhân vật Théoden trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn. 

Năm 2011, Rogelio Guerra tham gia phim Rafaela – một phiên bản Mexico của bộ phim Venezuela cùng tên, cũng trong năm đó, ông được mời đóng những bộ phim điện ảnh và truyền hình do Mỹ sản xuất như Cantinflas Luis Felipe Tovar. Bộ phim gần đây có sự góp mặt của Rogelio Guerra mang tên Amor bravío (vai Don Daniel Monterde) được ra mắt năm 2012.
Tấm ảnh mới nhất về Rogelio Guerra và bạn diễn Verónica Castro. 

Tấm ảnh mới nhất về Rogelio Guerra và bạn diễn Verónica Castro. 

Bên cạnh các bộ phim truyền hình, Rogelio Guerra còn tham gia vào các vở hài kịch và lồng tiếng cho một số bộ phim, trong đó đáng chú ý Superman Returns (nhân vật Perry White) hay Chúa tể những chiếc nhẫn phần 2, phần 3 (vua Théoden).

Hiện tại, dù đã gần 80 tuổi, ngoài việc đóng phim, Rogelio Guerra còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như dạy học cho trẻ em hay tham gia các trại hè.
 Rogelio Guerra và người vợ kém ông 25 tuổi.

Rogelio Guerra và người vợ kém ông 25 tuổi.

Không chỉ là một diễn viên tài năng, Rogelio Guerra một người đàn ông khá đào hoa, ông đã ba lần kết hôn, người phụ nữ hiện tại đang gắn bó với Rogelio là Maribel Robles - thua ông 25 tuổi, hai người kết hôn vào năm 1983.

Tính đến nay, với 50 trong sự nghiệp, Rogelio Guerra đã góp mặt trong hơn 100 bộ phim với các vai lớn nhỏ. Tuy nhiên, nếu so sánh với bạn diễn Verónica trong Người giàu cũng khóc, thì mức độ nổi tiếng của Rogelio Guerra là không thể sánh bằng.

Ở tuổi 80, Rogelio Guerra vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. 

Ở tuổi 80, Rogelio Guerra vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. 

Sự nổi tiếng của ông vẫn chỉ gói gọn trong đất nước Mexico và các nước Mỹ Latin. Không có quá nhiều thông tin về nam diễn viên này xuất hiện trên các báo, diễn đàn của các nước trên thế giới.

Hoàng Nhi
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN