Cậu bé Trung Quốc 15 tuổi tự tử vì sợ chết già

(VTC News) - Ngày 8/10 tại Cán Giang, tỉnh Giang Tây, một cậu bé 15 tuổi để lại bức thư tuyệt mệnh dài 2 trang nói rõ nguyên nhân tìm đến cái chết của mình trước khi nhảy xuống hồ tự tử.

Đến 9/10, đội cứu hộ tìm thấy thi thể cậu bé nhưng điều lạ lùng là họ dùng mọi phương pháp cũng không làm đôi mắt cậu bé khép lại.

Cau be Trung Quoc 15 tuoi tu tu vi so chet gia hinh anh 1

 Đội cứu hộ cúi đầu tưởng niệm trước thi thể cậu bé

Nội dung là thư tuyệt mệnh được cậu bé viết rất cảm động và chua xót. Trong đó có đoạn: "Cha mẹ, con chết đi bởi con biết bản thân mình thực sự kém cỏi, không thể tiếp tục học trung học, con cũng không muốn tạo thêm gánh nặng cho cha mẹ nữa.

Cha mẹ nuôi dạy 3 anh em con chẳng dễ dàng gì, con cũng cố gắng chăm chỉ nhưng vẫn chẳng đến đâu cả. Cuối cùng con đành bỏ mặc thôi, con không muốn chết già, cũng không muốn làm người thất bại trong xã hội vì vậy con lựa chọn cái chết”.

Cau be Trung Quoc 15 tuoi tu tu vi so chet gia hinh anh 2

Ảnh cậu bé trước khi xảy ra sự việc

Về ước nguyện sau khi tự tử, cậu bé này viết: "Nếu tìm thấy tôi hay hoả táng và hòa tro cốt vào trong gió, còn không hãy chôn tôi trên đỉnh đồi, để tôi có thể ngày ngày nhìn ngắm phong cảnh".

Huyền Trân (Nguồn: Qwqt)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.