• Zalo

Cậu bé nhặt bóng khiến đội bầu Đức ôm hận

Thể thaoThứ Bảy, 02/03/2013 05:08:00 +07:00

(VTC News)- Không thành viên nào trong đội HAGL nhận ra bàn thua oan đầu tiên của đội nhà, xuất phát từ lỗi của một... cậu bé nhặt bóng.


(VTC News)- Không thành viên nào trong đội HAGL nhận ra bàn thua oan đầu tiên của đội nhà, xuất phát từ lỗi của một... cậu bé nhặt bóng.


Thế nhưng một điểm rất đáng chú ý ở bàn thua của đội bóng phố Núi mà những người trong cuộc gần nhưng không để ý và không hề có phản ứng.

Phút 29, hậu vệ Quốc Long có pha vuốt bóng tuyệt đẹp khiến thủ thành Akpan của HAGL phải tung người đấm bóng đi vọt xà, chịu quả phát góc. Do không biết trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên sẽ cho Hà Nội T&T đá phạt góc ở cánh nào nên cả hai nhân viên nhặt bóng đều đặt bóng vào vị trí đá phạt góc ở hai cánh.

Cuối cùng, Thành Lương chọn cánh phải để đá song quả bóng đặt ở góc cánh trái lại không được cất đi hay được trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên cũng như trợ lý thứ nhất của ông là trọng tài Phạm Mạnh Long quan sát thấy và yêu cầu bỏ ra ngoài.

Trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên tuyên thệ trước trận đấu (Ảnh: Quang Minh)

Theo quy định, trọng tài chính điều khiển trận đấu phải cắt còi, cho tạm dừng trận đấu nếu trên sân có liền lúc hai quả bóng. Thế nhưng ở tình huống này, trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã không để ý và vẫn cho trận đấu tiếp tục. Bàn thắng sau đó của Gonzalo ghi được vào lưới HAGL  xét về luật mà nói, đã không hợp lệ.

Xem Clip và quan sát v phía điểm pht góc bên kia sân sẽ thấy một quả bóng!
Song Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !