Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cậu bé có 4 chân mọc ra từ bụng gây xôn xao dư luận

(VTCNews) - Một em bé 7 tuổi có 4 chân mọc ra từ bụng đã gây xôn xao làng Buxar thuộc huyện Bihar, miền Đông Ấn Độ suốt thời gian qua.

    Em bé 7 tuổi có 4 chân mọc ra từ bụng đã gây xôn xao làng Buxar thuộc huyện Bihar, miền Đông Ấn Độ suốt thời gian qua... 

Em bé 7 tuổi có 4 chân mọc ra từ bụng đã gây xôn xao làng Buxar thuộc huyện Bihar, miền Đông Ấn Độ suốt thời gian qua... 


Deepak Kumar Paswaan năm nay tròn 7 tuổi. Em sinh ra và lớn lên tại làng Buxar thuộc huyện Bihar, miền Đông Ấn Độ trong một gia đình nông dân nghèo.

Từ khi vừa mới sinh, cha mẹ của Paswaan đã ngỡ ngàng khi nhìn thấy từ bụng của cậu con trai đỏ hỏn vừa sinh mọc ra 4 mẩu thịt như những chiếc chân, tay người nhỏ xíu. Do gia đình quá nghèo và sống trong một vùng dân cư lạc hậu nên họ đã giấu nhẹm sự việc trên vì sợ dân làng dị nghị.

Và cứ thế, cậu bé Paswaan lớn lên và những chiếc chân, tay thừa tiếp tục phát triển rồi mọc ngày càng dài ra từ bụng. Người dân ở Buxar nhìn thấy cậu bé đều tỏ ra vô cùng sợ hãi. Có người cho rằng Paswaan là hiện thân của thần thánh nhưng cũng có người lại ném đá xua đuổi vì cho rằng cậu bé bị quỷ ám nên mới có hình thù kỳ dị như vậy.

    Suốt 7 năm qua, cậu bé đã phải mang theo người anh em sinh đôi của mình trên người trong sự sợ hãi và dị nghị của dân làng. 

Suốt 7 năm qua, cậu bé đã phải mang theo người anh em sinh đôi của mình trên người trong sự sợ hãi và dị nghị của dân làng. Trên thực tế, trường hợp của Paswaan được coi là cặp sinh đôi bị dị tật bẩm sinh. Những cặp chân, tay mọc ra ở bụng của Paswaan vốn là phần thân thể của người anh em sinh đôi không hoàn thiện đang lớn dần trên cơ thể Paswaan.

Hiện nay cậu bé đã 7 tuổi và những chiếc chân khẳng khiu đã mọc dài ra trước bụng với đầy đủ xương, cơ và hệ thống mạch máu. Cha mẹ Paswaan đã nhiều lần đưa con vào bệnh viện khám với hi vọng có thể cắt bỏ phần thân thể kỳ dị kia ra khỏi người cậu bé nhưng các bác sỹ cho biết việc phẫu thuật sẽ vô cùng tốn kém và có thể nguy hiểm đến tính mạng của Paswaan do những cặp chân tay thừa của em đã phát triển quá lớn.

Những trường hợp như Paswaan cần được phẫu thuật gấp ngay từ khi mới sinh thì khả năng thành công mới cao và ít gây tác hại nghiêm trọng cho cơ thể.

Hoài Thư (Theo CRI Online)
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN