• Zalo

Cậu bé 12 tuổi tham gia điều hành 'phòng chat thứ N'

Sao thế giới Thứ Tư, 08/04/2020 11:02:03 +07:00

Truyền thông Hàn Quốc mới đây cho biết thủ phạm tiếp theo đứng sau điều hành phòng chat thứ N là một cậu bé mới 12 tuổi.

Ngày 8/4, Sina dẫn lời truyền thông Hàn Quốc đưa tin cảnh sát vừa tiến hành bắt giữ thêm 10 người, đứng sau điều hành "phòng chat thứ N".
Hầu hết họ đều là trẻ vị thành niên (từ 12-17 tuổi). Trong đó, người nhỏ nhất là 12 tuổi và lớn nhất là 60 tuổi. Tất cả nghi phạm đã bán và lưu hành các tài liệu khiêu dâm bất hợp pháp.

Cảnh sát đã tìm thấy 16.000 video lạm dụng tình dục trẻ em và thanh thiếu niên, có dung lượng 225 GB. Theo điều tra, 10 người này chỉ đóng vai trò "phân phối", không trực tiếp tham gia vào quy trình "sản xuất" video khiêu dâm của kẻ cầm đầu Cho Joo Bin và các cộng sự đã bị bắt trước đó của y.

Cậu bé 12 tuổi tham gia điều hành 'phòng chat thứ N' - 1

Cho Joo Bin là kẻ cầm đầu phòng chat tình dục.

Đáng chú ý, theo News1, trong 10 người bị bắt mới nhất, cậu bé học sinh tiểu học 12 tuổi chính là thủ lĩnh của một phòng chat tình dục khác. Cậu bé đã tự mình lập và quản lý kênh này.
Tuy nhiên, do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, em đã được thả ra và không phải chịu bất kỳ sự trừng phạt nào của pháp luật cho hành vi phạm tội của mình.

Bên cạnh đó, cảnh sát thành phố Gyeonggi cũng bắt giữ một sinh viên đại học A (20 tuổi). Anh bị cáo buộc bán và lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy.
Theo cảnh sát, A đã lưu truyền video khiêu dâm trên kênh Discord và dụ dỗ các thành viên khác trả tiền để tăng lợi nhuận. Người này còn bị nghi ngờ đã chỉnh sửa, phát tán hình ảnh và video của một số người nổi tiếng. Hai trong số các quản trị viên của phòng chat này là trẻ vị thành niên.

"Phòng chat thứ N" hiện là vụ án tình dục gây rúng động dư luận Hàn Quốc. Kẻ cầm đầu Cho Joo Bin bị cáo buộc tội đe dọa, cưỡng ép các nạn nhân quay chụp video khỏa thân, lạm dụng tình dục rồi chia sẻ chúng lên các phòng chat Telegram để đổi lấy tiền điện tử.

Đến nay, phía cảnh sát đã xác nhận được 74 nạn nhân, bắt giữ 126 người có liên quan. Trong số các nạn nhân của Cho Joo Bin, có 16 người là trẻ vị thành niên, khoảng 10 nghệ sĩ nổi tiếng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cậu bé 12 tuổi tham gia điều hành 'phòng chat thứ N'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp