Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao?

ShowbizThứ Năm, 13/01/2022 20:30:00 +07:00

Những sao nhí bước ra từ show tìm kiếm tài năng khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước mức cát-xê cao ngất ngưởng.

Cát-xê cho người nổi tiếng luôn là chủ đề khiến công chúng tò mò và chưa bao giờ hết ngỡ ngàng. Những con số ấy không chỉ phản ánh mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ mà còn cho thấy đâu là cái tên được phần nào khối tài sản mà họ đã tích cóp được.

Nghệ sĩ hàng đầu showbiz vốn được trả thù lao rất cao nhưng bạn có biết không ít sao nhí bước ra từ các chương trình tìm kiếm tài năng cũng có mức cát-xê khủng?

Phương Mỹ Chi - gần 140 triệu đồng/show

Dù chỉ dừng chân ở vị trí Á quân của Giọng hát Việt nhí nhưng Phương Mỹ Chi lại có sự nghiệp thành công hơn hẳn Quán quân cùng năm. Thời gian đầu, Phương Mỹ Chi được dìu dắt bởi ca sĩ Quang Lê, nhờ đó thường xuyên đi lưu diễn ở nước ngoài.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 1

Trước đây, Phương Mỹ Chi thường xuyên theo Quang Lê lưu diễn nước ngoài.

Năm 2018, Quang Lê từng tiết lộ "cô bé dân ca" đi hát ở nước ngoài sẽ thu được 6000 USD (khoảng 137 triệu đồng) cho 1 show diễn, và mỗi lần đi lưu diễn đều nhận khoảng 3 show. Ước tính sau chuyến lưu diễn ngắn ngày, Phương Mỹ Chi kiếm 400 triệu đồng. Tại Việt Nam, "chị Bảy" cũng được trả hơn 100 triệu đồng cho mỗi sự kiện.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 2

Quang Lê tiết lộ mức cát-xê của Phương Mỹ Chi là 6000 USD/show.

Hiện tại, Phương Mỹ Chi đã tách ra hoạt động riêng. Nữ ca sĩ trẻ tuổi cũng đã mua nhà, xe hơi và mở cửa hàng cho mẹ. Ngoài ra, nữ ca sĩ trẻ tuổi cũng đã tự chi trả các khoản học phí và sinh hoạt phí từ năm lớp 10.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 3

Phương Mỹ Chi đã đủ điều kiện mua nhà, mua xe cho bố mẹ.

Hồ Văn Cường - 200 triệu đồng/show

Gác lại mọi lùm xùm tiền bạc ở quá khứ, Hồ Văn Cường đã bước sang một trang mới khi nhận lời giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Sau thời gian ở ẩn, Hồ Văn Cường đã hoạt động nghệ thuật trở lại và có những show diễn đầu tiên.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 4

Hồ Văn Cường trở thành học trò của Ngọc Sơn sau thời gian dài ở ẩn.

Trong sự kiện tổ chức ở Ninh Bình, Hồ Văn Cường đã nhận được cát-xê khủng là 200 triệu đồng. Đây chính là con số được chính Ngọc Sơn tiết lộ. Nam danh ca cho biết anh giúp đỡ Hồ Văn Cường bằng những show diễn, quan trọng là không gắn liền với tên của ai và được hát nhiều bài. 

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 5

Ngọc Sơn xác nhận chuyện Hồ Văn Cường được trả mức cát-xê 200 triệu đồng.

Với con số ấn tượng này, người hâm mộ hy vọng Hồ Văn Cường sẽ có cuộc sống mới đầy đủ, sung túc cũng như thực hiện được giấc mơ xây nhà cho bố mẹ như cậu từng chia sẻ trước đó.

Quang Anh - 10 triệu đồng/show nhỏ, cao nhất là 27 triệu đồng/show

Thời điểm mới đăng quang Giọng hát Việt nhí 2013, Quang Anh được trả 50-60 triệu đồng/show. Tuy nhiên, sau thời gian tạm rút lui để chuyên tâm học tập, tên tuổi của Quang Anh nguội dần nên hiện tại, cậu chỉ nhận được 10-27 triệu đồng/show.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 6

Quang Anh có cú lột xác ấn tượng cả về ngoại hình lẫn phong cách âm nhạc sau Giọng hát Việt Nhí.

Dù mức cát-xê không còn được như xưa nhưng với giọng hát được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, khán giả vẫn tin rằng Quang Anh sẽ là ca sĩ tiềm năng trong tương lai. Việc đắt show hay tăng mức cát-xê chỉ là vấn đề của thời gian.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 7

Nam ca sĩ trẻ đầu tư rất nhiều vào giọng hát để có thể chạy đường dài.

Thiện Nhân - mức cát-xê không thể giúp đổi đời được

Năm 2014, Thiện Nhân đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí. Mặc dù có chất giọng ngọt ngào, trong trẻo và lối xử lý tinh tế nhưng Thiện Nhân lại thiếu kỹ năng sân khấu, khá rụt rè nhút nhát.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 8

Thiện Nhân gây ấn tượng với chất giọng ngọt ngào, tình cảm.

Qua thời gian, cô bé ngày nào đã trở thành thiếu nữ, giọng hát ngày càng đằm thắm và dịu dàng hơn. Tuy nhiên, Thiện Nhân cho biết tiền đi hát chỉ giúp gia đình đỡ vất vả hơn chứ không phải đổi đời. Dù vậy, Thiện Nhân vẫn thường xuyên có show từ Sài Gòn ra Hà Nội, chứng tỏ cô vẫn giữ được sức hút sau 7 năm cầm mic.

Cát-xê Hồ Văn Cường là 200 triệu, Phương Mỹ Chi và loạt sao nhí được trả ra sao? - 9

Giọng hát của Thiện Nhân ngày càng hoàn thiện, các video biểu diễn cũng dễ dàng thu về triệu view cho thấy sức hút của cô vẫn còn rất mạnh mẽ.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn