• Zalo

Cát-xê của nghệ sĩ violin Hoàng Rob tăng từ 400.000 lên 40 triệu đồng sau 5 năm

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/12/2017 07:25:00 +07:00

Nam nghệ sĩ chia sẻ, cát-xê của anh tăng hơn 100 lần so với 5 năm trước khiến nhiều người bất ngờ.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob vừa cho ra mắt DVD Hừng đông - DVD với định dạng USB đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt một cách chính thức. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn cởi mở để trả lời nhiều câu hỏi về cuộc sống và công việc hiện tại của anh.

Hoàng Rob cho biết, ngày mới vào nghề, anh chỉ nhận được 400 nghìn đồng tiền cát-xê nhưng sau 5 năm, con số đó tăng lên hơn 100 lần. Tuy vậy, trong những sự kiện mang tính chất từ thiện, nghệ sĩ violin không mấy quan trọng chuyện cát-xê.

Trước những bình luận cho rằng nam nghệ sĩ có gia đình hậu thuẫn về mặt tài chính, Hoàng Rob chia sẻ anh sống khá độc lập và tiết kiệm, tiền đầu tư cho các dự án âm nhạc đều do anh tích góp được từ loạt hoạt động kinh doanh của mình.

HOP BAO HOANG ROB (33)

 

Ngoài ra, khi được hỏi về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, nghệ sĩ violin Hoàng Rob hài hước chia sẻ, Đức Phúc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đổi đời còn bản thân anh không biết có được như vậy không nên nam nghệ sĩ khẳng định bản thân hài lòng với những gì mình đang có và vẫn chưa nghĩ đến chuyện "dao kéo".

Tháng 12/2016, live concert Hừng đông của nghệ sĩ violin Hoàng Rob diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội và gây được tiếng vang lớn với khán giả cũng như giới chuyên môn, được xem như live concert violin đương đại thành công đầu tiên tại Việt Nam.

HOP BAO HOANG ROB (34) 3

Hoàng Rob chia sẻ khi được thắc mắc về cát-xê.

DVD live concert Hừng đông truyền tải lại toàn bộ tinh thần nghệ thuật của concert âm nhạc này, bao gồm 17 tác phẩm được trình diễn live hoàn toàn cùng với ban nhạc và dàn nhạc giao hưởng lên đến hơn 30 người trên sân khấu của Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ngoài tiếng đàn vĩ cầm là “nhân vật” chính, Hừng đông còn có sự đối thoại đặc biệt với các khách mời, với những tác phẩm mang nhiều màu sắc và thông điệp nghệ thuật riêng biệt ở nhiều dòng nhạc khác nhau: World music, Pop, EDM,…

Là dự án chứa nhiều nhiều tâm huyết và công sức của Hoàng Rob, điểm đặc biệt ở DVD của Hoàng Rob là ngoài chiếc đĩa tròn vật lý cổ điển còn có thêm phiên bản USB.

HOP BAO HOANG ROB (25)

 

Là một nghệ sĩ violin tạo được tiếng vang khá nhanh chóng với những tác phẩm chỉn chu, tại các chương trình mình tham gia, Hoàng Rob luôn đầu tư vào cả phần nghe và phần nhìn của tác phẩm mình thể hiện.

Đặc biệt, anh khẳng định được chỗ đứng khi có những phần trình diễn solo mang màu sắc riêng biệt bên cạnh những nghệ sĩ, tên tuổi nổi tiếng của âm nhạc đương đại Việt Nam trong nhiều chương trình lớn.

Sau khi ra mắt DVD live concert Hừng đông, Hoàng Rob sẽ tiếp tục lao động nghệ thuật nghiêm túc và dự định trong năm 2018, sẽ cho ra mắt 2 album với 2 chất nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, anh sẽ tổ chức 1 live concert tiếp theo tại TP.HCM vào giữa năm 2018.

Video: Một phần trong live concert "Hừng đông" của Hoàng Rob

Vũ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều