Cát Tường: ‘Thất bại trong hôn nhân như vết nhơ đeo bám và ám ảnh tôi’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/11/2019 06:51:00 +07:00

Cát Tường không muốn ai nhắc lại thời kỳ đen tối trong cuộc hôn nhân trước đây.

Trong tập tiếp theo của Sức sống thanh xuân, MC Cát Tường cùng 2 cố vấn Vân Trang – Huy Khánh và 2 khách mời Thúy Hạnh – Baggio bàn luận về chủ đề Thanh xuân: Bản lĩnh đối mặt với thất bại.

Mở đầu chương trình, MC Cát Tường hỏi từng khách mời quan điểm của riêng họ về câu hỏi: “Thanh xuân khi thất bại rất khó làm lại. Theo bạn, quan điểm này đúng hay sai?”.

Theo đó, Huy Khánh nêu lên ý kiến đầu tiên: “Đời người chỉ có một lần thanh xuân cho nên làm gì ở thời điểm này cũng phải cân nhắc vì khi đó ta trẻ, khỏe và có năng lượng nhất”.

cattuong (1)

Các nghệ sĩ chia sẻ quan điểm của mình.

Quan điểm của nam diễn viên vấp phải sự phản ứng kịch liệt của cựu người mẫu Thúy Hạnh. Cô cho rằng giai đoạn thanh xuân sẽ không bị giới hạn trong độ tuổi nhất định.

Không có lý do gì lại nói thất bại là mất thanh xuân. Thời điểm thanh xuân hay không, khi thất bại chúng ta vẫn có quyền làm lại và không nên ‘giẫm’ lại cái sai trước đây”, cô nói thêm.

Trái ngược lại quan điểm của các khách mời, Baggio cho biết dù thời điểm nào đi chăng nữa, nếu chúng ta không trân trọng thành công ở hiện tại, khi thất bại sẽ không dễ dàng đứng dậy, thậm chí còn phải chọn hướng đi mới để có thể tồn tại.

Anh cho biết, bản thân mình thời trẻ được nhớ đến với danh xưng hot boy – đây cũng là nền tảng để anh tiến thân vào hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, anh không trân trọng những gì mình có được nên để vụt mất nhiều cơ hội. “Dù có cố gắng xây dựng lại hình ảnh nhưng Baggio không thể quay lại nghề diễn nữa” – anh nói thêm.

cattuong (2)

Cát Tường rất đồng cảm với Baggio.

Đối với nam diễn viên, anh không đủ bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn đó nhưng giữa lúc anh định bỏ cuộc, may mắn có vợ ở bên cạnh, động viên và cùng vượt qua bế tắc. “Thế nên Baggio có thể mạnh mẽ chọn hướng đi mới phù hợp là chuyển sang làm đạo diễn sân khấu và làm chương trình thực tế” – Baggio chia sẻ.

Đồng cảm với Baggio, MC Cát Tường cũng trải lòng: “Có những thất bại như vết nhơ đeo bám và ám ảnh trong tư tưởng của mình. Như tôi trong quá khứ từng thất bại trong hôn nhân thì dù hiện có thành đạt, vui sướng nhưng tôi vẫn không muốn ai nhắc lại thời kỳ đen tối đó. Để vượt qua và xoá bỏ nỗi niềm trong lòng thật sự rất khó”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !