Cát Tường: 'Mai Phương hơi ốm, nhưng nghe kể chuyện là cười toe toét'

(VTC News) - Cát Tường vào thăm và tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ diễn viên với khán giả.

Thông tin Mai Phương bị ung thư phổi đang được nhiều nghệ sĩ và khán giả quan tâm. Chiều 20/8, Cát Tường chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của Mai Phương sau khi vào viện thăm đàn em của mình.

Cát Tường chia sẻ, Mai Phương vẫn khỏe, hơi ốm một chút. "Tôi kể chuyện mà em ấy cứ cười toe toét. Tôi kêu cười vừa thôi, cười quá gãy xương đừng đổ thừa chị nha. Bác sĩ không cho em đi lại, nói chuyện được một chút thì Phương buồn ngủ nên mọi người để em nghỉ ngơi, có sức đi xạ trị" - Cát Tường cho biết.

Cat Tuong: 'Mai Phuong hoi om, nhung nghe ke chuyen la cuoi toe toet' hinh anh 1

Nụ cười rạng rỡ của Mai Phương khi ở bên cạnh con gái. Bé Lavie là động lực để cô chống chọi lại với những cơn đau từ căn bệnh của mình. Hiện tại, bé được gửi nhờ nhà người quen chăm sóc.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, chi phí giúp đỡ Mai Phương do các mạnh thường quân đóng góp đã được gửi tận tay nữ diễn viên Hương phù sa. Trong khi đó, Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng vào bệnh viện thăm hỏi, động viên Mai Phương đồng thời gửi tiền giúp đỡ nữ diễn viên.

Cat Tuong: 'Mai Phuong hoi om, nhung nghe ke chuyen la cuoi toe toet' hinh anh 2

Phan Thị Mơ vào bệnh viện thăm hỏi, động viên Mai Phương.

Thông tin Mai Phương bị ung thư phổi ở tuổi 33 khiến showbiz Việt xôn xao. Hiện tại, nữ diễn viên Hương phù sa đang phải tiêm thuốc chống mục xương để không bị gãy chân trong 1-2 tuần tới. Bên cạnh đó, gia đình chia sẻ Mai Phương rất yếu nên cũng hạn chế cho người ngoài đến gặp để đảm bảo sức khỏe của cô.

Biết được hoàn cảnh khó khăn, làm mẹ đơn thân của Mai Phương, đông đảo nghệ sĩ Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Trang - Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Băng Di... đồng loạt quyên góp tiền giúp đỡ cũng như kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp Mai Phương vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

Bản thân Mai Phương không muốn mọi người kêu gọi quyên góp vì sợ bị hiểu lầm là cô đang "bán bệnh". Nữ diễn viên cũng rất xúc động khi nhận được nhiều tình cảm, sự động viên từ mọi người để cô có thêm sức chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này.

Video: Bệnh ung thư phổi của Mai Phương nguy hiểm ra sao?

>>> Đọc thêm: Bạn trai cũ suy sụp tinh thần khi nghe tin Mai Phương bị ung thư

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU