• Zalo

Cát Tường chia sẻ gây shock: Yêu là cứ cho 'xả láng'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/12/2013 07:08:00 +07:00

(VTC News) - Cát Tường cho rằng yêu là cứ cho xả láng đi rồi mình sẽ được nhận, không nhận được từ người này thì sẽ nhận từ người khác.

(VTC News) - Cát Tường cho rằng yêu là cứ cho xả láng đi rồi mình sẽ được nhận, không nhận được từ người này thì sẽ nhận từ người khác.

'Khi yêu thì mình không thể so đo thiệt hơn. Yêu là cứ cho xả láng đi, cho rồi mình sẽ được nhận, có thể mình không nhận từ người này thì mình sẽ nhận từ người khác.

Nếu mình cứ sợ thì mình không bao giờ cho, mà ai cũng không cho thì sao có được tình yêu'
, diễn viên Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường
'Yêu thì khổ mà không thì lỗ' – Cát Tường chia sẻ 
Là một người sống tình cảm, diễn viên Cát Tường rất yêu thích công việc làm người mai mối hiện nay trên chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Chương trình dành cho các bạn độc thân muốn tìm kiếm một nửa trái tim cùng nhịp đập.Qua chương trình, diễn viên Cát Tường chứng kiến được nhiều câu chuyện tình yêu rất thú vị và bất ngờ.

Đó là trường hợp Lê Thị Thu Thanh, sinh viên năm 3 ngành kinh tế và chàng sinh viên hàng hải Nguyễn Văn Tuấn.

Cả hai đồng ý hẹn hò với nhau thông qua chương trình Bạn muốn hẹn hò? nhờ vào sở thích chơi thể thao của cả hai.
Bạn muốn hẹn hò
Chàng thủy thủ Nguyễn Văn Tuấn làm quen được bạn gái nhờ thích chơi bóng chuyền và bóng đá.
Bạn Thu Thanh cho biết: 'Quan điểm của em là quen một người luôn rồi cưới, chứ em không có muốn quen nhiều người nên là em muốn mình học xong để lớn thêm một tý. Em còn nhỏ, còn đang đi học nên chưa có muốn quen ai.'
Bạn muốn hẹn hò
Đó là lý do mà nàng thú nhận: 'Em chưa từng trải qua mối tình nào hết'
'Em đồng ý hẹn hò với bạn ấy vì bởi vì em muốn tìm hiểu thử, e thích bạn có cùng sở thích thể thao'.
Nguyễn Thành Trung tham gia Bạn muốn hẹn hò với mong muốn tìm kiếm bạn gái ngay ngày sinh nhật của chàng.
Với ưu điểm rất chiều chuộng bạn gái, ngoại hình chuẩn, cao 1,75m và thích người bạn gái có tính tiểu thư, liệu chàng có thành công không đây?
Người bên kia bức rèm là cô nàng Đỗ Thị Linh Chi, 22 tuổi vừa tốt nghiệp ngành Luật kinh tế. Người ta nói 'con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt', nhưng không đơn giản như thế.

Các chàng cần phải có bề ngoài thì nhiều nàng mới đồng ý làm quen. Ví như Linh Chi cho biết: 'Đừng lùn quá thì em không thích, thấp nhất phải là 1.72m'.
Bạn muốn hẹn hò
'Sao em sợ em ăn hiếp bên đó quá. Em ăn hiếp mà bên đó chịu nhịn thì chán lắm' – cô nàng tự tin cho biết
Liệu mối tình chị em có thành công không? Nếu bạn là một người bận rộn, cô đơn và mong muốn tìm kiếm tình yêu đích thực, đừng quên đón xem Bạn muốn hẹn hò vào 15h20 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 để biết được những kinh nghiệm chuẩn bị cho ngày hẹn hò đầu tiên.

Hữu Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: