Cát Phượng dọa tìm tới 'tận ổ' khi bị tung tin để lại giấy đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn rồi bỏ đi

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/09/2018 11:52:00 +07:00

Trước những thông tin sai lệch về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn đang được chia sẻ, Cát Phượng phản ứng quyết liệt.

Dù không chính thức có chia sẻ nào xong những bình luận qua lại với người hâm mộ, động thái Kiều Minh Tuấn rủ Cát Phượng đi du lịch phần nào dập tắt những tin đồn chia tay của cặp đôi này. Song trên mạng xã hội, nhiều nguồn tin vẫn chia sẻ thông tin sai lệch khiến người trong cuộc không phải nóng mặt phản pháo.

Cụ thể, mới đây có thông tin cho rằng Cát Phượng bỏ đi, chỉ để lại giấy đăng ký kết hôn và nhiều bức thư tâm sự. Lý do nữ diễn viên không giữ được bạn trai gần 10 năm. Quá bức xúc, Cát Phượng nhanh chóng đăng tải cảm xúc trên trang cá nhân.

Cát Phượng dọa tìm tới tận ổ khi bị tung tin để lại giấy đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn rồi bỏ đi - Ảnh 1.

Lần gần đây nhất, cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn "tay trong tay" xuất hiện giữa sự kiện. 

"Cát tui muốn đột quỵ, để lại tờ đăng ký kết hôn nữa mới ghê. Mà tờ giấy kết hôn ghép mới ghê. Rồi không lẽ mấy sấp đó là tui ngồi viết tay những lời tâm sự chia tay. Thời buổi mà còn viết tay tâm sự mà tâm sự chia tay là sao. Mấy tờ giấy kịch bản tui viết mà nghĩ ra được là tờ giấy kết hôn rồi để lại tâm sự chia tay mới ghê. Nhắn nhủ nhẹ, nếu còn tiếp tục xàm xí, nhảm nhí để trục lợi trên sự hoang mang của khán giả thì cô Cát này xin hứa sẽ tìm đến tận ổ đấy" - Cát Phượng viết.

Ngay dưới status của Cát Phượng, nhiều nghệ sĩ như Kinh Quốc, Hồng Vân, Đức Hải, Kiều Trinh để lại bình luận bày tỏ sự khó hiểu trước những nguồn tin thất thiệt đang lan toả.

Video: Kiều Minh Tuấn khẳng định sẽ chỉ lấy vợ khi con trai lập gia đình, Cát Phượng yên nghỉ

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !