• Zalo

Cát Phượng bật khóc, cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả vì ồn ào tình cảm với An Nguy

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 14/10/2018 15:56:00 +07:00

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã chia sẻ về những ồn ào trong suốt thời gian qua.

Chiều 14/10, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia sẻ về những ồn ào trong suốt thời gian qua. Xuất hiện cùng nhau, Cát Phượng lên tiếng xin lỗi ê kíp làm phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, xin lỗi khán giả.

Nữ nghệ sĩ cho biết lý do im lặng là vì không muốn làm mọi chuyện trở nên quá ồn ào khi phim đang chiếu, khiến công chúng hiểu nhầm rằng cô và Kiều Minh Tuấn đang cố tình để PR cho dự án này.

Đến thời điểm hiện tại, khi phim ngừng chiếu, mọi thứ bắt đầu lắng xuống Cát Phượng và chồng mới chính thức chia sẻ một lần duy nhất. Riêng Kiều Minh Tuấn, anh cũng gửi lời xin lỗi vì đã để những cảm xúc bộc phát của mình làm ảnh hưởng đến cả bộ phim và nhiều người khác. Trong lúc chia sẻ, Cát Phượng có những lúc xúc động đến mức bật khóc.

cat phuong kieu minh tuan (1)

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp gỡ báo chí.

Nói về việc quá bình tĩnh, bị cho rằng biết từ trước do đây là một chiến lược PR, Cát Phượng bày tỏ: "Tôi phải bình thản, bình tĩnh nhất có thể. Tôi không thể khóc, tôi sợ bị đột quỵ vì còn con trai và gia đình. Tôi lúc nào cũng phải cười, lúc nào cũng phải vui.

Tôi chỉ hỏi anh Tuấn tại sao, anh nói với tôi nếu anh yêu An Nguy, hiện tại bây giờ anh không ngồi đây để giải thích. Tính anh bất cần, bất chấp. Lúc đó tôi tỉnh lại và nghĩ khác, tôi luôn nắm chặt tay Tuấn để vượt qua mọi thứ".

cat phuong kieu minh tuan (2)

 

Về ồn ào với An Nguy, Cát Phượng chia sẻ thay Kiều Minh Tuấn rằng đó chỉ là sự cảm nắng, cô biết điều đó. Rất nhiều nguồn dư luận, thông tin khiến Cát Phượng rất mệt mỏi, tất cả những chuyện giữa Kiều Minh Tuấn với An Nguy là sự vô tình, đến đoạn clip phỏng vấn được chia sẻ đã đẩy mọi thứ lên đỉnh điểm.

"Nhưng tóm lại, mọi thứ chỉ là vô tình. Sau mọi chuyện, tôi nghĩ rằng mình phải yêu anh Tuấn nhiều hơn nữa. Thời gian qua, nhiều chuyện đẩy chúng tôi ra xa nhau. Tôi hiện tại thấy yêu Tuấn, như lúc mới yêu nhau vậy" - Cát Phượng khẳng định với Kiều Minh Tuấn sau những sóng gió.

cat phuong kieu minh tuan (3) 3

 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều