• Zalo

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng công bố chiêu 'tự sát'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/03/2013 03:04:00 +07:00

Sau Phan Đinh Tùng, Cát Phượng lại khiến khán giả xôn xao khi công bố độc chiêu... "tự sát" của mình trước đêm thi.

Sau Phan Đinh Tùng, Cát Phượng lại khiến khán giả xôn xao khi công bố độc chiêu... "tự sát" của mình trước đêm thi.


Cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng trên sân khấu. 
Một đoạn status khá dài và tâm trạng đã được Cát Phượng đưa lên trang cá nhân của mình, ngay khi Cặp đôi hoàn hảo còn tới 4 ngày nữa mới bắt đầu. Với một giọng điệu khá mệt mỏi và chán nản, nữ diễn viên hài viết:

"Buồn, chán chường, nản lòng! Thất vọng, mất lòng tin và mất cả tinh thần.... Mất hết, mất sạch! Cặp đôi hoàn hảo tuần này Cát Phượng và Phan Đinh Tùng chọn bài : CÁT BỤI! Và chắc chắn sẽ bị rớt vì bài này ko đúng với chất giọng của Cát.... Và tuần này Tùng - Phượng cũng quyết định ĐỨNG IM MÀ HÁT!

Đây cũng là chiêu và trò để Tùng Phượng chia tay cuộc chơi! Vì nếu Tùng Phượng có nỗ lực đến đâu, có vận dụng não để nghĩ ra ý tưởng gì thì cuối cùng cũng được những lời móc moi! Thật lòng xin lỗi khán giả thật nhiều vì đã làm khán giả thất vọng tuần tiếp theo này... Xin đừng buồn, đừng giận, đừng trách Tùng Phượng mà tội nghiệp cho Tùng Phượng!

Có lẽ cặp đôi Tùng Phượng dừng lại ở tuần này là đẹp nhất .... Xin cám ơn chân thành những anh em, những người bạn và những đứa con thương yêu đã ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi Tùng Phượng và đã nhắn tin cho cặp khùng điên này trong 6 live show vừa qua nhé!".
Đoạn status chia tay sớm của Cát Phượng. 
Với lời tâm sự này, Cát Phượng đã cụ thể hóa lời tuyên bố "tuần sau thi kiểu gì cũng rớt" của Phan Đinh Tùng. Trước đó, chàng ca sĩ đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi khẳng định chắc nịch cặp đôi của họ sẽ phải ra về vào liveshow thứ 7, mặc dù trên thực tế nó... chưa hề diễn ra và quyền quyết định đi hay ở phụ thuộc vào khán giả.

Nếu là một cặp đôi khác, khán giả hoàn toàn có quyền đặt nghi ngờ về một "chiêu trò" mới. Dù sao thì Cặp đôi hoàn hảo và các cuộc thi tương tự cùng một nhà tổ chức vốn đã quá nhiều những scandal nóng bỏng và tai tiếng.

Tuy nhiên, với sự bất mãn không giấu diếm và những tuyên bố thẳng thừng, đây có lẽ không phải là một thứ chiêu trò câu kéo khán giả như thường thấy, mà chỉ là chiêu trò duy nhất của cặp nghệ sĩ này: chiêu... tự sát.

Theo Xzone/TTTĐ

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cát Phượng - Phan Đinh Tùng công bố chiêu 'tự sát'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin