Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cắt điện câu trộm, một trưởng phòng bệnh viện bị đánh nhừ tử

Pháp luật Thứ Ba, 22/09/2015 08:00:00 +07:00

Cau trom dien - Chưa kịp cắt điện do một số hộ kinh doanh câu trộm của bệnh viện, một trưởng phòng của Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam bị nhóm người quây đánh

Chưa kịp cắt điện do một số hộ kinh doanh câu trộm của bệnh viện, một trưởng phòng của Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam bị nhóm người lao vào đánh nhừ tử.

Ngày 21/9, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết đã trình báo Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) về vụ việc kỹ sư Trịnh Anh Tú, Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế của bệnh viện bị nhóm người đánh trọng thương và dọa giết ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Trước đó, khoảng 17h15ngày 20/9, theo chủ trương của bệnh viện, ông Tú chuẩn bị leo lên trụ điện để cắt điện do các hộ kinh doanh hàng rong câu trộm điện của bệnh viện thì lập tức có khoảng 6 – 7 người lao vào đấm đá tiên tục khiến ông Tú ngất tại chỗ. Chỉ sau khi có bảo vệ của bệnh viện đến can ngăn thì nhóm người này mới dừng lại.

Ông Tú bị nhóm người đánh trọng thương đang điều trị tại bệnh viện.
Ông Tú bị nhóm người đánh trọng thương đang điều trị tại bệnh viện. 

Ngay sau đó, kỹ sư Tú được đưa vào khoa cấp cứu trong tình trạng đa chân thương vùng mặt, bụng và tay. Kết quả chụp phim cho thấy vị trưởng phòng đã bị gãy 1 xương sườn, gãy xương gò má, tụ máu ở mắt trái.

Một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết sự việc xảy ra ngay trong khuôn viên bệnh viện khiến cán bộ nhân viên, y bác sỹ và bệnh nhân rất bức xúc. Khu vực trước cửa của bệnh viện có khoảng 10 hàng quán buôn bán. Chủ các hàng quán này tự ý chẻ cáp để câu trộm điện của bệnh viện để kinh doanh.

Bệnh viện đã nhiều lần nhắc nhở vì lo sợ ảnh hưởng đến tính mạng của các hộ kinh doanh, nguy cơ chập, cháy nổ cao ảnh hưởng đến hệ thống điện cùng trang thiết bị của bệnh viện. Tuy nhiên các hộ không chấp hành.

Cách đây 5 ngày, bệnh viện đã trực tiếp thông báo sẽ cắt điện tới các hộ kinh doanh. Chiều 20/9, ông Tú tiến hành cắt điện câu trộm đúng như đã thông báo thì xảy ra sự việc.

Video: Cảnh sát đánh người

Nguồn: Người lao động
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin