Cắt bớt tùy chọn siêu đồng hồ, xe Bentley Bentayga rẻ hẳn 4 tỷ đồng

Ôtô - Xe máyThứ Tư, 23/09/2015 07:29:00 +07:00

170.000 USD là số tiền đủ mua một siêu xe tại Anh, nhưng cũng chỉ đủ để sở hữu chiếc đồng hồ siêu sang vốn là tùy chọn trên mẫu SUV Bentley Bentayga.

(VTC News) - 170.000 USD là số tiền đủ mua một siêu xe tại Anh, nhưng cũng chỉ đủ để sở hữu chiếc đồng hồ siêu sang vốn là tùy chọn trên mẫu SUV Bentley Bentayga.

Mulliner Tourbillon là một tuyệt phẩm rất đặc biệt được hãng đồng hồ Breitling sản xuất riêng dành cho những khách hàng giàu có muốn tôn vẻ đẳng cấp của Bentley Bentayga lên một đẳng cấp.
 
Đồng hồ Mulliner Tourbillon tùy chọn theo xe Bentley Bentayga được nạm 12 viên kim cương
Chiếc đồng hồ cơ này có lớp vỏ được làm từ vàng, mặt đồng hồ có hai màu đen mun và trắng ngọc trai - bên trong được trang trí bởi 12 viên kim cương.

Hộp chứa đồng hồ được khảm trai hoặc làm từ gỗ mun đen. Nó cũng không nút chỉnh giờ, tất cả thao tác chỉnh sẽ được thực hiện bằng một hệ thống riêng biệt trong xe.
 
Đồng hồ có nhiều chi tiết bằng vàng và platin
Đồng hồ Mulliner Tourbillon do hãng Breitling nổi tiếng sản xuất dành riêng cho mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga và được tiết lộ giá bán lên đến 170.000 USD, tương đương gần 4 tỷ đồng.

Đồng thời, đây cũng là trang thiết bị tùy chọn của xe hơi đắt nhất thế giới hiện nay với giá bán tương đương một chiếc xe hạng sang hoặc một siêu xe đã qua sử dụng.
 
Chiếc xe Bentley Bentayga có giá khởi điểm khoảng 5 tỷ đồng tại Anh
Điều này càng được thể hiện rõ khi Bentley Bentayga có giá khởi điểm 229.000 USD, chỉ gấp rưỡi chiếc đồng hồ đắt giá Breitling Mulliner Tourbillon. Tuy nhiên mẫu xe SUV hạng siêu sang khá đặc biệt bởi vị khách hàng đầu tiên của dòng xe này chính là nữ hoàng Anh.

» Những vật phẩm chạm khắc hình rồng hút hồn đại gia
» Ông chủ thuê siêu mẫu, siêu xe quảng cáo khu nghỉ mát
» 'Chơi ngông', đại gia lôi cả dàn siêu xe trăm tỷ diễu phố

Trần Thái
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !