• Zalo

Casillas quay mặt làm lành với Diego Lopez

Thể thao Chủ Nhật, 21/04/2013 08:20:00 +07:00

(VTC News) - Sau một thời gian dài làm mặt lạnh với Diego Lopez, Iker Casillas bất ngờ có những hành động làm ấm mối quan hệ của anh với người đồng nghiệp

(VTC News) - Sau một thời gian dài làm mặt lạnh với Diego Lopez, Iker Casillas bất ngờ có những hành động làm ấm mối quan hệ của anh với người đồng nghiệp.


Từng được phong Thánh tại Real Madrid, nhưng Iker Casillas lại bất ngờ bị Jose Mourinho đầy đoạ trên băng ghế dự bị, sau khi anh dính chấn thương nặng và phải vắng mặt trong 2 tháng liền.
Casillas bất ngờ thân mật với Diego Lopez 

Đẳng cấp và kinh nghiệm của thủ thành số một thế giới không đủ để giúp ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo Castilla lấy lại vị trí chính thức từ tay Diego Lopez sau khi anh bình phục chấn thương. Hậm hực và có phần bất mãn với Mourinho, thủ thành 31 tuổi đã rất nhiều lần bày tỏ thái độ không vừa lòng với người đồng nghiệp Diego Lopez.
Mặc dù vậy, trước trận đấu giữa Real Madrid với Real Betis diễn ra vào đêm qua, Thánh Iker lại bất ngờ có những cử chỉ vô cùng thân mật với cựu thủ thành của Sevilla. Trong đường hầm, anh tiến tới ôm hôn và gửi lời chúc chiến thắng tới người đồng nghiệp.
Không phụ lòng người đội trưởng, Diego Lopez tiếp tục chơi cực kỳ ổn định và giúp Kền kền trắng giành chiến thắng 3-1.
Cảnh ôm hôn thắm thiết của Casillas


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều