• Zalo

Carnaval Hạ Long 2014 hoành tráng, rực rỡ sắc màu

Thời sự Thứ Năm, 01/05/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Carnaval Hạ Long 2014 đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách và người dân về một đêm hội lung linh sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc.

(VTC News) - Carnaval Hạ Long 2014 đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách về một đêm hội lung linh sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân, du khách và bạn bè quốc tế.

Với chủ đề “Quảng Ninh – Hội tụ và Lan tỏa”, Carnaval Hạ Long 2014 chính thức bắt đầu từ 20h05’ tối 30/4 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long (Quảng Ninh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam; kênh QTV1, QTV3 Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và phát thanh trực tiếp trên sóng VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Carnaval Hạ Long 2014 thu hút hàng vạn du khách và nhân dân địa phương đến tham dự - Ảnh MK

Ngoài ra, Kênh Truyền hình quốc tế VTC 10 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC 10, Kênh An ninh TV, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn đã tiếp sóng truyền hình trực tiếp Carnaval Hạ Long 2014.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tính đến hết ngày 30/4, có hơn 757.000 lượt tin, bài viết về Carnaval Hạ Long 2014 đăng trên các báo, đài và các trang thông tin điện tử.

Carnaval Hạ Long 2014 hội tụ sự đổi mới, sáng tạo trong việc tôn vinh, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, được nhân dân các dân tộc trong tỉnh và các ca sỹ Quảng Ninh đã thành danh thể hiện đa diện, đa sắc, đậm đà chất bản địa.

Những địa danh du lịch trên địa bàn tỉnh được lồng ghép, đan xen với bản sắc văn hóa các địa phương cùng với sự tham gia biểu diễn của các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng trong, ngoài tỉnh và các đoàn nghệ thuật nước ngoài.

Sự kiện được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo và triển khai theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tối đa; nguồn lực thực hiện từ xã hội hóa là chủ yếu.

Công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, không xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông, hạ tầng viễn thông và các đường truyền được đảm bảo thông suốt.
Gần 4.000 diễn viên không chuyên và chuyên nghiệp tham gia biểu diễn tại Carnaval 2014 - Ảnh MK

Carnaval Hạ Long 2014 đã mang lại cho du khách những cảm nhận, khám phá thú vị về một vùng đất xinh đẹp, hiền hòa, giàu tiềm năng và cơ hội đầu tư.

Carnaval Hạ Long 2014 thật sự đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách về một đêm hội lung linh sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân các dân tộc Quảng Ninh, du khách và bạn bè quốc tế.  Ước tính có hàng vạn người dân, du khách đã đến với đêm khai mạc Carnaval Hạ Long 2014.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều