Báo Điện tử VTC News

Carlsberg ra mắt nắp chai với công nghệ giúp lưu giữ hương vị bia thêm tươi mới

(VTC News) - Carlsberg chính thức giới thiệu nắp chai ZerO2 tại Việt Nam, minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ để hoàn thiện nghệ thuật làm bia của thương hiệu.

công nghệ mới này giúp giảm lượng oxy trong chai, mang đến cho người dùng những thức bia tươi, ngon hơn.

Nắp chai ZerO2 – chiếc nắp có những tác dụng lớn

Độ tươi của bia là một trong những yếu tố xác định chất lượng của bia. Tuy nhiên khi tiếp xúc với oxy, bia sẽ bị oxy hoá, khiến hương vị trở nên loãng, không được tươi ngon như mong đợi. Để khắc phục điều này, Carlsberg đã phát minh ra một sáng kiến mới: Nắp chai ZerO2.

Nắp chai ZerO2 được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ oxy, giúp loại bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng không giữa nắp chai và bia. Qua đó, quá trình oxy hoá được giảm thiểu, hiệu quả đến 15% trong việc lưu giữ hương vị bia tươi so với những nắp chai truyền thống.

Carlsberg ra mat nap chai voi cong nghe giup luu giu huong vi bia them tuoi moi hinh anh 1

 

Theo đuổi sự hoàn hảo bằng những nỗ lực cải thiện chất lượng là động lực của Carlsberg

Dòng sản phẩm cao cấp Carlsberg Premium Smooth Draught là minh chứng mạnh mẽ cho tâm huyết của Carlsberg, với hương vị tươi mới và “êm mượt” như bia tươi vừa mới rót. Với việc đặt nắp ZerO2 vào chai bia Carlsberg Premium Smooth Draught, Carlsberg lại đánh dấu thêm một cột mốc mới trên hành trình theo đuổi sự hoàn hảo của mình.

“Chúng tôi nghĩ rằng, với thiết kế nắp chai mới, Carlsberg có thể trao tặng một sản phẩm tuyệt hảo hơn đến người dùng và chứng minh rằng chúng ta không nên bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong quá trình hoàn thiện và phát triển,” ông Stefano Clini, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết.

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU