Capello: Mourinho thiếu sự tôn trọng đối với tôi

(VTC News) - Huấn luyện viên Fabio Capello cho rằng, Jose Mourinho đã không tôn trọng mình khi “người đặc biệt” phát biểu suýt trở thành thuyền truyền trưởng của đội tuyển Anh sau khi rời khỏi Chelsea hồi năm 2007.

Theo như những lời của Jose Mourinho ở cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, nếu chiến lược gia người Bồ chấp nhận lời mời của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) thì Fabio Capello đã không thể trở thành huấn luyện viên của Tam Sư.

"Mourinho thiếu sự tôn trọng đối với tôi".

Trước thông tin này, chiến lược người Italia tỏ ra giận dữ. Ông nói: “Tôi luôn không nói về mối quan hệ với các CLB khác vì sự kính trọng đối với các đồng nghiệp. Tôi không muốn nói về quan hệ của mình với các CLB, hay với những người khác, bởi đó là bí mật cá nhân của tôi. Tôi cũng sẽ không bao giờ tiết lộ những gì đã xẩy ra trong sự nghiệp cầm quân của mình".

XEM bóng đá, NGÓ clip hài, NGẮM mỹ nhân tại: http://thethao24.tv
Cựu huấn luyện viên của Juventus tiếp tục: “Nếu nói những gì xảy ra đối với mình thì đó quả là một vấn đề nghiêm trọng. Bạn nên nhớ rằng, khi một CLB hay một đội tuyển quốc gia lựa chọn HLV, họ sẽ nói chuyện với nhiều người. Đó là một điều hết sức tự nhiên. Còn việc tôi là sự lựa chọn số 1 hay số 2? Câu hỏi này có lẽ chỉ FA mới trả lời được".

“Tôi không muốn nói thêm về điều này nữa. Tôi nói như thế đã đủ rồi. Cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe”, HLV Fabio Capello kết lại.

Trong khi đó, sau những phát biểu của “người đặc biệt”, FA đã đứng lên bênh vực vị HLV người Italia: “Fabio luôn là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho vị HLV trưởng của đội tuyển Anh. Điều này đã được làm rõ ngay từ đầu".

» Mourinho làm thủ môn, đội nhà bại trận
» Mourinho suýt "chung tình" cùng Tam Sư
» Trả lương 20 triệu bảng/mùa, Mourinho trở lại Anh?

Tam Nông

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN