Cặp vợ chồng Mỹ sinh đôi đúng giờ đặc biệt

(VTC News) – Theo AP, trong đêm giao thừa chuyển giao giữa năm cũ 2010 và năm mới 2011 vừa qua, một cặp vợ chồng người Mỹ sinh sống tại bang Illinois đã sinh hạ được một cặp sinh đôi là hai cậu con trai kháu khỉnh.

Điều đặc biệt là trong hai thiên thần đáng yêu này có một bé được sinh ra vào phút cuối cùng của năm 2010 và một bé sinh ra vào phút đầu tiên của năm.

Hai cháu bé được sinh ra vào phút cuối của năm 2010 và phút đầu của năm 2011. 

Các bác sỹ sản phụ thực hiện ca đỡ đẻ này cho biết đây là ca sinh đặc biệt nhất trong đời làm bác sỹ của họ.

Bé Madisen Carin Lewis được sinh ra vào lúc 11:59 đêm ngày 31/12/2010, 1 phút sau đó, (24:00) giây phút đầu tiên của năm mới 2011 bé Aiden Everette Lewis cất tiếng khóc chào đời trong sự hân hoan của các y, bác sỹ đã đỡ đẻ cho chị Ashley Fansler.

Hai thiên thần đáng yêu được sinh ra tại Machesney Park, địa phận cách trung tâm thành phố Chicago, tiểu bang Illinois 135 km về phía tây bắc.

Giới chức tại bệnh viện nơi các bé được sinh ra cho biết, chị bầu Fansler được xác định sẽ sinh thường vào cuối tháng 1/2011, tuy nhiên qua xét nghiệm các bác sỹ đã khuyên chị nên sinh mổ trước để đề phòng một số trở ngại có thể phát sinh.

Anh Brandon Lewis, cha của hai bé trai kháu khỉnh kể lại rằng các bác sỹ và y tá đã đếm từng phút một trước khi từng cháu được sinh ra. Anh Lewis tâm sự đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời anh.

Lê Dũng (theo AP)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN