• Zalo

Cặp song sinh kỳ lạ khiến ai cũng phải ngước nhìn

Đời sốngThứ Hai, 09/12/2019 11:00:00 +07:00

Daniel và David Omirin là cặp song sinh kì lạ với một bé da đen và một bé da trắng trong khi bố mẹ của chúng đều là người da đen.

Chị Stacy, 30 tuổi và anh Babajide, 38 tuổi là người da đen ở Lagos, Nigeria. Bé Daniel và David Omirin, hai con của họ chào đời chỉ cách nhau vài phút nhưng không giống nhau. Daniel có da đen, tóc xoăn đen giống hệt bố mẹ và chị gái 4 tuổi. Trong khi David da trắng, tóc vàng, do mắc bệnh bạch tạng, gây thiếu sắc tố.

Sự ra đời của hai đứa trẻ ở bệnh viện không chỉ khiến bố mẹ chúng bất ngờ, nhiều bác sĩ, nhân viên y tế cũng đã đổ về giường Stacy chụp ảnh. Các chuyên gia nói với vợ chồng Stacy, họ "chưa từng gặp trường hợp nào như vậy".

Screen Shot 2019-12-09 at 10.48.20 AM 3

Hai bé David và Daniel có vẻ ngoài khác xa nhau. (Ảnh: SWNS)

Một phụ nữ khác tâm sự với mẹ bọn trẻ, sẽ cầu nguyện để một ngày nào đó sinh ra cặp song sinh đáng yêu như David và Daniel. "Tôi không bao giờ có suy nghĩ tiêu cực gì. Tôi cảm thấy đặc biệt may mắn và tự hào khi sinh ra hai đứa trẻ đáng yêu như vậy", người mẹ làm nghề thiết kế quần áo nói.

Cặp song sinh có đôi mắt màu nâu tuyệt đẹp thường thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi ra ngoài. Chị Stacy cho biết, các con xuất hiện như những người 'nổi tiếng" vì sự khác biệt giữa chúng. "Mọi người thường ngăn tôi lại để hỏi, hai đứa trẻ có phải đều là con tôi không. Khi tôi nói đúng, họ lại tưởng tôi đang đùa", Stacy kể.

Screen Shot 2019-12-09 at 10.50.39 AM 5

Bị bạch tạng, may mắn là bé David (trái) có mắt màu nâu, giống anh song sinh của mình, không giống như đa phần các bé bạch tạng khác có mắt đỏ. (Ảnh: SWNS)

Gần đây, người mẹ cũng đã được một công ty người mẫu, có trụ sở tại Anh liên hệ, mời hai con làm mẫu ảnh. Kế hoạch mới ở giai đoạn đầu, nhưng có thể chị sẽ sắp xếp một chuyến đi đến Anh cùng bọn trẻ.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !