Cặp sinh đôi nhà Hồng Nhung hớn hở khi gặp con gái Đoan Trang

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/05/2016 07:52:00 +07:00

Cặp sinh đôi xinh như thiên thần nhà Hồng Nhung rất hớn hở khi gặp em Sol nhà Đoan Trang, hai bà mẹ cũng trao đổi rất vui vẻ với nhau tại sự kiện

Ngay khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ chương trình Vết sẹo cuộc đời diễn ra vào tối qua (27/05) Hồng Nhung cùng 2 bé sinh đôi đã thu hút toàn bộ sự chú ý. Tôm – Tép ngoan ngoãn theo mẹ tham gia sự kiện từ thiện gây quỹ cho trẻ em bị mắc bệnh tim.

1

 

Tham gia vào chương trình này từ những ngày đầu tiên, Hồng Nhung là đại diện cho những người mẹ kêu gọi sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân để có thêm thật nhiều trẻ em được mổ tim, có cuộc sống khoẻ mạnh.

2

 

“Trái tim con khoẻ mạnh, trái tim mẹ hạnh phúc” – là thông điệp đến từ chương trình và đã lay động không ít trái tim người mẹ, Hồng Nhung cũng chia sẻ từ khi tham gia dự án này, xem những hình ảnh mà Ngô Thanh Vân thực hiện đầy cảm động, nữ ca sỹ đã ngỏ lời mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, nhân văn này.

3

 

Cũng trong sự kiện, hai bé Tôm – Tép tỏ ra rất vui khi gặp bé Sol nhà Đoan Trang, nữ ca sỹ có biệt danh Sô cô la cùng chồng và con đến với đêm gây quỹ từ thiện, cô chủ động đưa bé Sol đến “ra mắt” Tôm – Tép và trò chuyện cùng Hồng Nhung.

5

 

8

 

Hai bà mẹ tỏ ra rất ăn ý trong các câu chuyện về con cái và để các bé tự nhiên làm quen với nhau, hai gia đình nhỏ tràn đầy tiếng cười hạnh phúc này thu hút mọi sự chú ý tại bữa tiệc.

9

 

10

 

Trong sự kiện còn có sự xuất hiện của không ít nghệ sỹ khác, cùng xem một vài hình ảnh trong đêm gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh tim – Vết sẹo cuộc đời – của Ngô Thanh Vân:

28

 

Từng có cơ hội tham gia hỗ trợ chương trình gây quỹ mổ tim cho trẻ, Ngô Thanh Vân đã cảm động và quyết tâm thực hiện quỹ từ thiện mang tên Vết sẹo cuộc đời, là một hoạt động thường niên, với nhiều chủ đề khác nhau, kêu gọi gây quỹ mổ tim cho rất nhiều trẻ em vừa sinh ra đời đã không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này.

11

Vốn là người bạn thân thiết của Ngô Thanh Vân, Thảo Trang luôn có mặt trong các chương trình mà bạn tổ chức để thể hiện sự ủng hộ cô

14

2 MC của chương trình là Tùng Leo - Hà Anh vui vẻ cụng ly trước giờ bắt đầu chương trình

15

Diễm My 9x - Thảo Trang

16

Diễn viên Quốc Cường - Dương Triệu Vũ

17

 

21

 

20

 

19

 

18

 Trương Quỳnh Anh cũng là một trong những người mẹ trẻ đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong dự án này

23

 

24

Ngọc Trai

25

 Bé Tôm bị sốt nhẹ nên được mẹ Bống chăm sóc đặc biệt

26

Biểu cảm đáng yêu của bé Tép

29

Mẹ con diễn viên múa Linh Nga

31

Hạ Vi

30

Lê Cát Trọng Lý

Vết sẹo cuộc đời đã đến năm thứ 6 với chủ đề đầy xúc cảm “Tình mẹ” cùng 4 đại sứ hình ảnh: diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Thu Minh, NSUT Linh Nga, và các nghệ sỹ khác ở nhiều lĩnh vực khác nhau như hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Trương Quỳnh Anh, MC Thùy Minh, người mẫu Xuân Lan và Editor Stu ( vợ đạo diễn Việt Max).

Chu Nguyên, ảnh: Kie
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !