Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cặp sao gạo cội ‘X-men’ cover hit của Taylor Swift

(VTC News) - Người hâm mộ thích thú khi ‘Giáo sư X’ và ‘Magneto’ muốn gia nhập ban nhạc của Taylor Swift.

Patrick Stewart (vai ‘Giáo sư X’ trong phim X-men) bày tỏ trên Twitter sự yêu thích Taylor Swift và hai bản hit của cô: ‘@IanMckellen (vai Magneto) đã đọc Bad Blood và tôi đã đọc Blank Space tại@MPRAskMeAnother. Chúng tôi có thể tham gia vào ban nhạc của cháu không@taylorswift13?'

      ‘Giáo sư X’ đăng tải đoạn twitter ‘ngỏ lời’ gia nhập ban nhạc của Taylor Swift.

‘Giáo sư X’ đăng tải đoạn twitter ‘ngỏ lời’ gia nhập ban nhạc của Taylor Swift.

Các fan của loạt phim X-men vô cùng thích thú bởi họ không thể tin 'Giáo sư X' với vẻ ngoài uy nghi và  ‘Magneto’ tưởng chừng rất khó tính lại ngưỡng mộ 'công chúa nhạc đồng quê'. 

‘Magneto’ cover 'Bad blood' của Taylor như đọc thơ

Ngay khi đọc đoạn Twitter, Taylor Swift vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Cô lập tức viết lên Twitter cá nhân: ‘Cảm ơn @lanMcKellen và @SirPatStew đã đọc lại lời bài hát của cháu. Các bác đã làm cho ngày của cháu trở nên tuyệt vời. Nhất định, các bác sẽ là hai thành viên cực kỳ đặc biệt của đội cháu'. Nữ ca sĩ đính kèm đoạn chia sẻ là những hình ảnh vui nhộn của Patrick Stewart và Ian McKellen.  

      Taylor Swift bày tỏ sự trân trọng với cặp sao ‘X-men’ 

Taylor Swift bày tỏ sự trân trọng với cặp sao ‘X-men’ 

Đáp lại những lời chân thành của 'công chúa nhạc đồng quê, Patrick Stewart hóm hỉnh:‘Ôi Chúa ơi, tôi chết mất' khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì sự dễ thương của ông.

Vũ Khanh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN